BMW Definition CE 04-Thế hệ xe điện thế hệ tiếp theo

Trong một sự kiện NextGen 2020 khác, BMW Motorcycle Division cho thấy họ đang tiến gần hơn đến việc sản xuất những chiếc xe máy điện được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ. Định nghĩa của CE 04 được mô tả như một phương tiện giao thông và kết nối để đi lại hàng ngày trong thành phố. Điều này cho thấy sự tự tin của BMW trong việc xác định lại phân khúc thị trường xe điện.

Define CE 04-Xe điện sử dụng thiết kế nhiều mảnh, tư thế ngồi thẳng đứng thấp. Ảnh: BMW Motorrad

Về thiết kế, nét của CE 04 không khác nhiều so với bản concept Link ra mắt năm 2017. Điểm nổi bật bao gồm thân hình thấp và dài, đầu có nhiều phần. Đường cắt xéo đặc biệt ấn tượng.

Chiếc xe điện kết hợp hai màu sơn tương phản: trắng và đen, với một số chi tiết màu cam. Đui đèn hình chữ U có đệm phẳng.

— Ngăn đựng đồ có nắp đậy bên hông. Ảnh: BMW Motorrad-Pin thải dưới bàn đạp giúp tạo ra không gian mở mới, chẳng hạn như cách cốp mở sang một bên để chứa đồ có thể giúp cất mũ bảo hiểm và các vật dụng khác. Ngoài ra, vị trí thấp của pin phẳng tạo ra trọng tâm thấp hơn, do đó đảm bảo “hành trình năng động, thoải mái và dễ dàng kiểm soát.”

Người lái xe có thể kết nối với điện thoại thông minh và sử dụng màn hình CE 04 độ nét 10,25 inch, có cùng kích thước với màn hình thông tin giải trí trên xe hơi ngày nay.

Mặt ngồi bằng phẳng, phân chia vị trí của hai người. Ảnh: BMW Motorrad

Hiện tại, BMW Motorrad luôn giữ kín các thông số động cơ. Tuy nhiên, theo các báo cáo, định nghĩa CE 04 được thiết kế cho những người lái xe thường lái xe khoảng 12 km một ngày trong trung tâm thành phố. Phiên bản sản xuất dự kiến ​​sẽ không có nhiều thay đổi so với CE 04.

Định nghĩa US UK (theo Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365