Mục tiêu của Hyundai là trở thành “ông trùm” xe điện châu Âu

Hyundai sẽ ra mắt thị trường châu Âu với 3 mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện mới và cả 3 mẫu xe này dự kiến ​​sẽ được bán ra thị trường trong vòng 4 năm tới. Mẫu xe đầu tiên trong series là mẫu crossover hạng trung Ioniq 5 dựa trên mẫu xe ý tưởng 45.

Ioniq 5 sẽ được ra mắt tại Châu Âu vào giữa năm 2021, tiếp theo là Ioniq 6 sedan vào năm 2022 và Ioniq 7 SUV vào năm 2024. Cả ba mẫu xe đều sử dụng cấu trúc điện mới của công ty e-GMP (Global Electric Modular Platform) ).

Mẫu Concept 45 được ra mắt vào tháng 7, với thiết kế kiểu hatchback và phong cách hoài cổ. Ảnh: Hyundai-Michael Cole, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hyundai Châu Âu cho biết: “Chúng tôi sẽ sớm có tiềm năng trở thành nhà cung cấp xe điện lớn nhất Châu Âu, đặc biệt là các sản phẩm mới với thương hiệu Ioniq.” – Cole ước tính , Hyundai Motor sẽ bán tới 60.000 xe không phát thải trong năm nay, đây là một trong những nhà cung cấp lớn nhất châu Âu.

Hyundai Motor đã quyết định biến Ioniq thành thương hiệu riêng của mình để “đáp ứng nhu cầu của thị trường phát triển nhanh nhất” và tăng tốc trở thành người dẫn đầu trong các phân khúc thị trường – một mục tiêu đầy tham vọng.

Mục tiêu của hai thương hiệu Hyundai là Kia và Genesis, mục tiêu của hai thương hiệu này là đến năm 2025 sẽ bán được tổng cộng 1 triệu xe điện, chiếm 10% tổng doanh số. Thị phần xe điện.

Hoa Kỳ và Anh (Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365