Xe điện Honda e-custom

Mở bán tại thị trường trong nước từ ngày 30/10, xe điện Honda có thể sử dụng kết hợp trang bị hỗ trợ giúp tạo cá tính, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Các chi tiết độc đáo bao gồm cả ngoại thất và nội thất. Ngoại thất được trang trí bằng bộ vành hợp kim hai tông màu hoặc bộ chia trước. Khi nhìn từ bên ngoài, khung biển số mới cũng là một dấu hiệu nhận biết.

Khung biển số mới và bộ tách khí là logo của gói phần mềm Honda e và Honda Access. Ảnh: Honda-Phong cách nội thất ấn tượng: Bảng đồng hồ và bảng điều khiển trung tâm tương tự như trang trí trên cửa, hoặc đèn LED màu xanh trên cửa chiếu sáng “Honda e” Logo.

Gói bao gồm lót sàn và hành lý có logo riêng, có thể sử dụng cả hai mặt tùy theo vật dụng bạn mang theo. Ngoài ra, Honda Access còn cung cấp cho khách hàng một tấm che cổng sạc để ngăn bụi vào nội thất.

Chủ sở hữu cũng có thể chọn đầu ghi DRH-204WD có thể ghi lại trước những gì đang xảy ra, hoặc cài đặt camera sau và hệ thống ghi video cùng một lúc. Máy ghi âm được kết nối với điện thoại thông minh.

Honda e là mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện dành cho khách hàng thành thị, được ra mắt toàn cầu tại Triển lãm Ô tô Frankfurt 2019 ở Đức. Phiên bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ điện có công suất 134 mã lực, và phiên bản cao cấp hơn Advance với động cơ điện 152 mã lực. Honda e Advance tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 8 giây.

Cả hai đều được trang bị pin 35,5 kW, phiên bản tiêu chuẩn có thể đi được 220 km mỗi lần sạc, trong khi phiên bản tiêu chuẩn có thể đi được 201 km. nâng cao. Sử dụng bộ sạc tiêu chuẩn 7kW gia dụng, xe cần 5 giờ để sạc đầy. Sử dụng bộ sạc nhanh 100 kW tại trạm sạc bên đường để sạc đến 80% trong vòng 30 phút và sử dụng bộ sạc 50 kW tại trạm sạc bên đường để sạc trong vòng 1 giờ.

Các nhà sản xuất Nhật Bản đã áp dụng các ứng dụng điện thoại di động để quản lý phương tiện, chẳng hạn như điều khiển tải trọng từ xa, điều chỉnh thông số và định vị. Nội thất sử dụng chất liệu da và gỗ, bên cạnh bảng đồng hồ 8,8 inch là cặp màn hình thông tin giải trí 12,3 inch và hai màn hình gương chiếu hậu 6 inch. Gương chiếu hậu hai bên đã được thay bằng camera. Phiên bản cao cấp có thêm tính năng đỗ xe bán tự động và Wi-Fi. Cần số dạng nút bấm Thiết kế của Honda e được lấy cảm hứng từ Mk1 Civic. Xe dài 3895 mm, rộng 1750 mm và cao 1495 mm, nhỏ hơn cả BMW i3. Xe được trang bị đèn pha LED dạng tròn, gắn trên mui xe, đèn hậu LED cũng dạng tròn. Bộ mâm 16 inch, phiên bản cao cấp 17 inch. Honda sẽ được bán ra tại Nhật Bản từ ngày 30/10 với mức giá 42.600 USD. Xe điện cũng sẽ được bán ở châu Âu vào mùa hè này, với giá 35.000 USD ở Anh.

U.S. UK (theo Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365