Điện hoa trực tuyến 247 sử dụng công nghệ để giữ hoa tươi lâu đến một tuần

Hoa Online 247 là dịch vụ đặt điện hoa online được thừa hưởng công nghệ bảo quản lạnh và công nghệ bài trí độc đáo của chuỗi cửa hàng hoa tươi 38 độ cao cấp. Thương hiệu được sáng lập bởi ông Lê Tre Khoa, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Phân bón Ba Lá Xanh, Giám đốc điều hành Làng sinh thái Tre Việt, đồng sáng lập thương hiệu Hoa 38 Độ.

Sáu năm sau khi bước chân vào thị trường, Khoa nhận ra rằng bán hoa là khó nhất, vì thiếu hàng tồn kho để đảm bảo độ tươi hàng ngày. Ngoài vẻ đẹp và sự đa dạng, người dùng cũng đặc biệt quan tâm đến độ tươi mới. Tuy nhiên, trước khi đến tay người mua dưới dạng thành phẩm, nguyên liệu thô phải qua 5-6 khâu trung gian nên yêu cầu này gần như là một thách thức.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa và Điện hoa Online 247 Đối với hoa gia dụng, cửa hàng sẽ nhập trực tiếp từ nhà vườn tại Đà Lạt mà không cần qua đại lý. Đặc biệt đối với các sản phẩm nhập khẩu, anh và các cộng sự đã thực hiện gần 6 năm nghiên cứu để phát triển các hệ thống lạnh chuyên dụng. Lồng kính sử dụng công nghệ làm mát tốt nhất, điều hòa 2-4 độ C và độ ẩm thích hợp để hoa phát triển tốt và dù mang về nhà vẫn phải tươi lâu. -Sự khác biệt giúp Hoa Online 247 luôn tươi mới chính là EcoJelly. Chiết xuất tự nhiên nhập khẩu từ Nhật Bản này có thể bảo quản, khử trùng và tăng độ tươi cho hoa. Theo Đăng Khoa, phương pháp EcoJelly bảo quản củ quả cũng thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, phần gốc của bó hoa luôn được làm thon gọn, giúp tăng tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

Hệ thống lồng kính làm mát nhúng độc đáo Hoa247.

Ngoài ra, thời gian vận chuyển cũng được rút ngắn đến mức thấp nhất: tại nhà mất vài tiếng và nhập hàng từ nước ngoài lên đến 2 ngày. Đăng Khoa tự hào vì Hoa online 247 có thể đến tay người nhận và có thể mát lạnh từ 3 đến 5 ngày thậm chí cả tuần. Đợt này, do 38 độ tiêu thụ mạnh nên toàn bộ hoa tươi nhập về từ cửa hàng sẽ được thanh lý trong ngày thay vì trữ qua đêm, hoa tươi tiếp tục được đón vào ngày hôm sau. 247 cũng thừa hưởng nền tảng thương hiệu 38 độ, đội ngũ có công nghệ cầm nắm độc đáo. Hệ thống có một bộ phận sáng tạo gồm hơn 20 người, và nhiều trường nghệ thuật trên thế giới và các quốc gia / khu vực đang tạo ra các thiết kế mới mỗi ngày. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi nội bộ nhằm khuyến khích sự sáng tạo và nâng cao chất lượng, mẫu mã. Hàng năm, các đội thợ được cử đi đào tạo ở nước ngoài để cập nhật và nâng cao tay nghề.

Không cần thuê mặt bằng, nhập khẩu trực tiếp, giảm chi phí đầu vào nên lợi thế cạnh tranh của Hoa Online 247 là hình thức đẹp, mẫu mã rẻ, chỉ từ 200.000 đồng. “Sau khi đầu tư vào hoa 38 độ, tôi nhận thấy nếu giá rẻ hơn thì đối tượng phục vụ rất lớn. Khi đa dạng giá cả, đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng hơn thì sẽ tăng thị phần”, anh nói. Nguồn đầu vào và đầu ra tập trung và kiểm soát nhiều hơn. Quá trình sản xuất, chèn và giao hàng cũng được hoàn thành đồng thời nên đảm bảo chất lượng.

Dây chuyền sản xuất số 247 của Hòa hiện có hai kho lạnh bảo quản nguyên liệu và thành phẩm. -Sau một tháng thử nghiệm, website đã đạt kết quả tốt, mỗi ngày có hơn 30 đơn hàng và doanh thu 15-20 triệu. Đăng Khoa dự đoán đến năm 2019, Hoa Online 247 sẽ bán được 150-300 sản phẩm mỗi ngày. Ông tin chắc rằng đây là ngưỡng có thể đạt tới, bởi thị trường hoa rất hấp dẫn, hàng năm thế giới chi gần 80 tỷ đô la cho sản phẩm này và doanh thu của dòng bình dân gấp hơn 100 lần dòng cao cấp.

CEO của Hoa Online 247 ước tính: “Ở các cửa hàng truyền thống, mỗi ngày chỉ có khoảng 5 khách hàng đến mua sắm. Nếu trang có thể thu hút 1.000 khách hàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào”, L’s artist Premysl Hytych’s lời khá ít. Trong vài năm qua, anh đã giành được giải thưởng Thiết kế nghệ thuật hoa của Giải vô địch Hoa quốc tế.

Đánh vào các phân khúc thị trường bình dân cũng là một phần trong chiến lược khuyến khích sử dụng nguồn hàng trong nước, sẽ đưa Petal A Việt Nam đến với các thương gia 8x trên thế giới. Anh đầu tư một trang trại ở Đà Lạt, trồng hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương, hoa cúc và các loại hoa khác để xuất khẩu. Trang web trực tuyến: www.hoaonline247.com.

Hoài Nhơn

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365