Đậu xanh thực phẩm bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe

Theo đại diện Trung Minh Thành, các sản phẩm đậu khô của Green One (như đậu lăng, đậu Hà Lan, đậu xanh …) được nhập khẩu và phân phối từ Hoa Kỳ.

“Đậu khô là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Nó được ưa chuộng vì hàm lượng chất xơ cao, giàu protein, axit formic, sắt, kali, vitamin và khoáng chất, có trong thực đơn hàng ngày; không chứa gluten và Người đại diện cho biết: “Sẽ không gây dị ứng cho cơ thể. Nó phù hợp cho những người tìm kiếm một chế độ ăn uống lành mạnh. “” Màu xanh lá cây là một sản phẩm đậu. “

Hàm lượng chất xơ hòa tan cao, đậu cô ve giúp làm chậm quá trình hấp thụ tinh bột. Cơ thể con người có thể ổn định đường huyết, giảm cholesterol, giảm nguy cơ đột quỵ và xơ vữa động mạch, dùng cho người bị hạ đường huyết, tiểu đường Có lợi.

Đậu cũng rất giàu protein, không có cholesterol và chất béo bão hòa Đại diện cho biết: “Đối với những người ăn chay, đậu là nguồn cung cấp protein chính của con người. “Selo n có vị này, và một số loại đậu như đậu đen và đậu lăng cũng chứa thành phần. Nó được gọi là” resveratrol “để ngăn ngừa tổn thương DNA dẫn đến lão hóa. Chất xơ, vitamin và Khoáng chất cũng có thể giúp phụ nữ giảm cân và giữ sức khỏe.

Một số loại đậu khô. Ảnh: TMT food.

Đậu khô có thể chế biến thành nhiều món như cơm, mì, nấu canh đậu, đậu Hỗn hợp chè, salad, các món nấu từ đậu …

Người tiêu dùng Có thể mua sản phẩm đậu nành khô tại các cửa hàng và siêu thị tại Thành phố Hồ Chí Minh.

(Nguồn: Công ty Deng Ming Qing) -Deng Ming Qing Food Co., Ltd. Công ty – Địa chỉ: Long 47 TP HCM, Panxi District, Fu’an County

Tel: (028) 399556 66- (028) 394822 16

Email: tmt@tmtdistribution.com— Để biết thêm thông tin, vui lòng Bấm vào đây

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365