Karofi đang tung ra một sản phẩm mới có tên “Captain Optimus”.

Thuyền trưởng Optimus để lại ấn tượng sâu sắc với những người theo dõi loạt phim “Transformers”. Thế hệ mới của bộ lọc nước thông minh Karofi Optimus được lãnh đạo Optimus Prime tiên phong, dẫn dắt đồng đội của mình chống lại cái ác và bảo vệ cuộc sống của mọi người. Nó có nhiều lợi thế ở những nơi công cộng. Công nghệ lọc nước và thiết kế khoa học thông minh mang lại nguồn nước lành mạnh và an toàn cho người dùng.

Ngoài các sản phẩm trước đây của Carlofi, sự kết hợp màu đen và trắng của Optimus đã cải thiện đáng kể ngoại hình, và màu sắc thể hiện sự tinh tế và cao cấp. Sự xuất hiện của sản phẩm mang lại ấn tượng về sự sang trọng và thanh lịch. Nó giống như một vật trang trí hiện đại hơn là bộ lọc nước mà người tiêu dùng thường đặt trong bếp. .

Bộ lọc nước Optimus mới nhất của Karofi .

Optimus thừa hưởng một chức năng đặc biệt của thương hiệu Karofi, cụ thể là dòng máy lọc nước thông minh, tiếp tục chỉ được trang bị màn hình trên màn hình. TDS (Tổng chất rắn hòa tan trong nước), cảnh báo mọi rủi ro, như cung cấp nước không đủ, do thay thế hạt nhân nguyên tử, rò rỉ nước, v.v … Đây là cấu trúc khoa học với vẻ ngoài sang trọng có thể cảm nhận được các sản phẩm xúc giác của Optimus Prime

— Sản phẩm lọc nước mới của Karofi cũng sử dụng màng Aqualast tuyệt vời của Dow Chemical để đầu tư. Mặc dù màng thẩm thấu ngược truyền thống chỉ có thể cung cấp nước tinh khiết, tỷ lệ này là khoảng 40% và tỷ lệ nước đầu ra là 60%. Sau đó sử dụng màng Ro Aqualast, Karofi cho Optimus Prime có thể khiến tỷ lệ thu hồi của nước tinh khiết lên tới 70%. Ngoài ra, loại màng này có thể tăng gấp đôi tuổi thọ và quản lý nhiều nguồn nước, chẳng hạn như nước máy, nước giếng và nước lợ (còn được gọi là nước TDS cao). Lên đến 3000 ppm.

Màng RO Aqualast tăng gấp đôi hiệu suất của các bộ lọc RO truyền thống.

Máy lọc nước Karofi Optimus có nhiều ưu điểm đặc biệt, và sẽ trở thành một sản phẩm phổ biến tại hơn 6000 cửa hàng bán hàng Karofi. Trên toàn quốc, tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp lọc nước của Việt Nam.

Karofi là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước, bao gồm máy lọc nước RO Karofi, và máy lọc nước là hai dòng sản phẩm được hơn một triệu hộ gia đình Việt Nam lựa chọn. Đăng ký tại đây hoặc qua đường dây nóng 1900 6418 để khám phá máy lọc nước Karofi Optimus .

(Nguồn: Karofi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365