Hublot đã giới thiệu thiết kế của 2 múi giờ tại Big Bang GMT

Hengbao nổi tiếng với phong cách thể thao và thiết kế đồng hồ bấm giờ. Tuy nhiên, Big Bang GMT được hưởng lợi từ các tính năng cổ điển, như hiển thị hai múi giờ, ngoài việc giữ lại khái niệm “nghệ thuật hợp nhất” độc đáo của Hublot, kết hợp với công nghệ trong tương lai. Sử dụng công nghệ truyền thống. -Hengbao Đồng hồ titan Big Bang GMT .

GMT là chức năng cho phép người đeo có thể xem hai hoặc nhiều múi giờ, thường thấy trong các mẫu. cổ điển. Thông thường, để đặt múi giờ thứ hai, người đeo sẽ xoay vương miện để di chuyển kim giây sang vị trí hiển thị của múi giờ mong muốn.

Tuy nhiên, sử dụng Big Bang Unico GMT thay vì vương miện, Hublot đơn giản hóa quy trình này bằng cách sử dụng hai nút cơ học. Giờ địa phương được hiển thị bằng tay chính của mặt số. Trong khoảng thời gian này, thời gian biểu thị múi giờ địa phương thứ hai (giờ địa phương) được biểu thị bằng một mũi tên bằng kim giờ thứ hai. Khi nút thứ nhất ở vị trí 2 giờ, kim giờ địa phương (kim giờ ngắn) sẽ tăng thêm 1 giờ và nút thứ hai vào lúc 4 giờ sẽ di chuyển bàn tay lùi 1 giờ.

Theo đại diện doanh nghiệp, việc sử dụng hai nút cung cấp cho người dùng cài đặt thời gian đơn giản, đồng thời giảm nguy cơ đăng quang. Cơ chế tích hợp là một cơ chế khóa an toàn ngăn chặn kích hoạt đồng thời hai nút. Đồng hồ này có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 3 ngày (72 giờ).

Mô hình đồng hồ Hengbao Big Bang GMT Carbon. Hiểu về sự thay đổi thời gian: Tất nhiên, tôi chưa bao giờ thấy mô hình GMT dễ sử dụng và hữu ích. Hublot đã tìm thấy một giải pháp dễ sử dụng cho các chức năng thực tế và phức tạp. “Ricardo Guadalupe, Giám đốc điều hành của Hublot, cho biết. -Hengbao nổi tiếng với việc sử dụng các vật liệu đột phá trong ngành chế tạo đồng hồ, Big Bang GMT, Hublot cũng chọn Chọn các vật liệu có tính chất đặc biệt để thích ứng với chuyển động thường xuyên của chủ sở hữu. Đó là King Gold (một loại vàng có khả năng chống oxy hóa), titan làm cho đồng hồ nhẹ hơn, carbon có độ nhẹ và khả năng chống trầy xước cao, và gần đây đã sử dụng vỏ gốm màu xanh lá cây. — Hengbao Big Bang GMT Gold Phiên bản-Đồng hồ có khắc 12 giờ để giúp người đeo dễ dàng xem giờ. Khi nhấn và xoay, Big Bang GMT sử dụng nút vít tùy chỉnh sẽ được niêm phong để ngăn nước chảy vào. Khả năng chống nước của GMT là 100m, rất phù hợp cho hành trình du lịch.

Mặt số được làm hoàn toàn hoặc một phần phơi bày các đặc tính của Hublot, nhưng mỗi sản phẩm đều quay trở lại. Nó có các chức năng thú vị riêng. Nói chung, Big Bang Meca-10. Lấy cảm hứng từ máy móc công nghiệp nằm dưới đèn báo quay số. Ở trung tâm mặt trước của đồng hồ, có một đĩa hiển thị ngày và đêm với các đĩa cắt rỗng bù .

Hengbao Big Bang GMT bằng gốm màu xanh titan .– – Chỉ báo màu xanh trên mặt số ban đêm hiển thị dải đàn hồi. Giống như các Unico khác của Big Bang, dây đeo của Unico GMT cũng được trang bị hệ thống thay đổi nhấp chuột nhanh .

Theo đại diện của Hublot, nhóm R & D đã thực hiện cẩn thận các chức năng này Nghiên cứu để giúp những người thường xuyên cần thay đổi chức năng. Múi giờ có thể được thay đổi tích cực bằng thao tác đơn giản .

Hà Nội Hublot Boutique: Khách sạn Sofitel Legend Metropolitan, Số 15 Ngô Quyền, Phố Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: (08:00) 243 9329 222. Đường dây nóng: (08:00) 90 624 2424

Hengbao Boutique TP HCM: Khu vực 1 Ruan Shun Shun Square Square, Điện thoại: (9:30) 84) 96596 8695

Hublot Pop HCM: Lê Lợi 65 Trung tâm Sài Gòn, Quận 1, Đường dây nóng: (08:00) 93 510 5678

Email: info.vn@thehourglass.com- – Facebook: Hublot Việt Nam

Instagram: hublot_vietnam

Tam Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365