Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, đây là đề tài khoa học của Hiệp hội Sản phụ khoa “Hiệu quả, An toàn và Hài lòng khi Sử dụng Khăn lau Mẹ”. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình ưa chuộng vì an toàn và bảo vệ sức khỏe. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi đạt chứng nhận “Sản phẩm này đã được Hội Sản Phụ Khoa Việt Nam và Hội Kế Hoạch Gia Đình khuyên dùng”. Trong 6 năm 2009 – 2015, nhãn hàng Maamy sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ chứng nhận cho đến năm 2020. Ướt là một công cụ vệ sinh, nhưng nó là một sản phẩm chăm sóc thực sự. Để đạt được mục tiêu này, thương hiệu sử dụng một thái độ chung dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và cung cấp các giải pháp tốt nhất để giải quyết các mối quan tâm và nghi ngờ của họ.

Các sản phẩm đặc biệt hướng đến việc vệ sinh hàng ngày cho làn da của trẻ (như khăn giấy ướt các mẹ nhé) luôn được an toàn, cẩn thận để không gây kích ứng cho làn da mỏng và nhạy cảm của bé. – Khăn ướt Myamy đã đạt tiêu chuẩn này và trở thành sản phẩm khăn ướt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528: 2016. Sản phẩm này đã được chứng nhận không gây kích ứng và không được Trung tâm Kiểm định chất lượng dược phẩm Trung ương công nhận vào tháng 8/2017. Chứng nhận Tinopal. – Theo Giáo sư Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hội Sản phụ khoa Việt Nam, trong nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên 200 cặp mẹ con do Bệnh viện Phụ sản Trung ương thực hiện, 98% trong số họ sử dụng khăn ướt cho thấy các bà mẹ không Gây kích ứng. Mẹ có chứa các thành phần dưỡng chất, giúp chăm sóc và bảo vệ làn da của bé tốt hơn. Các nhà sản xuất hiểu rằng làn da bé cần được ngậm nước, việc kháng khuẩn, chống hăm chống hăm là rất quan trọng và nên duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Do có những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, sức đề kháng và khả năng tự bảo vệ kém hơn, da dễ mất ẩm và khô nhanh … Trẻ sơ sinh và trẻ em cần vừa dưỡng ẩm vừa kháng khuẩn, chống bí tiểu. Sản phẩm chống hăm, chống cacbon hóa và bảo vệ da thì mẹ nào cũng làm được, đại diện nhãn hàng cho biết: “Ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt, mẫu Mammy mới“ Tốt gấp đôi, giá không đổi ”đã thu hút rất nhiều người dùng. (Cuối năm 2017).

Biết được điều này, mẹ tôi đã đưa ra giải pháp phòng bệnh thay vì đợi bệnh khởi phát mới lo. Đây là lý do tại sao các chất chống phát ban và chống tẩy da chết đã được thêm vào thành phần của sản phẩm ngay từ ngày đầu sản xuất.

Ca cao dimethylphosphatidyl PG-amoni dichloride là một thành phần hoạt tính được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ. US 7803746B2, chất khử trùng (nguyên nhân chính gây ra bệnh hắc lào), chống kích ứng và chống ngứa (phát ban). Thành phần hoạt tính không loại bỏ dầu tự nhiên trên da, nhưng nó cũng có thể làm giảm kích ứng da có thể xảy ra.

Khăn lau mẹ cũng được bổ sung dung dịch chlorhexidine gluconate chất kháng khuẩn thông qua các tổ chức y tế. Tình dục (WHO) được sử dụng để kháng khuẩn điều trị viêm lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn có chiết xuất từ ​​đường tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số US8877703B2), giúp giải quyết các vấn đề về da khô thường gặp của trẻ sơ sinh và trẻ em. . Nhỏ.

Dựa trên kết quả “Nghiên cứu hiệu quả, độ an toàn và sự hài lòng khi sử dụng khăn ướt của bà mẹ” – một dự án khoa học do Hội Phụ sản Việt Nam thực hiện cho nam giới cộng với 200 cặp mẹ và con tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, đã sử dụng 92% bà mẹ sử dụng sản phẩm này hài lòng.

PGS.TS Vũ Bá Quyết, Giám đốc Khoa Phụ sản Bệnh viện K Trung ương khuyến cáo các bà mẹ nên chăm sóc da bằng khăn giấy ướt. , Chương trình Sản phụ khoa, tìm khăn lau mẹ. Tốt lắm, thậm chí có trẻ chỉ được 500-600 gam “, bác sĩ Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương khuyên các mẹ nên chăm sóc da cho trẻ bằng khăn giấy ướt .—— (Nguồn: Mẹ)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365