Đậu xanh thực phẩm bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe

Theo đại diện của Trung Minh Thành, các sản phẩm đậu khô của Green One (như đậu lăng, đậu Hà Lan, đậu xanh …) được nhập khẩu và phân phối từ Hoa Kỳ.

“Đậu khô là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Nó được ưa chuộng vì hàm lượng chất xơ cao, giàu protein, axit formic, sắt, kali, vitamin và khoáng chất, có trong thực đơn hàng ngày; không chứa gluten và Người đại diện cho biết: “Sẽ không gây dị ứng cho cơ thể. Nó phù hợp cho những người tìm kiếm một chế độ ăn uống lành mạnh. “” Màu xanh lá cây là một sản phẩm đậu. “

Hàm lượng chất xơ hòa tan cao, đậu cô ve giúp làm chậm quá trình hấp thụ tinh bột. Cơ thể con người có thể ổn định đường huyết, giảm cholesterol, giảm nguy cơ đột quỵ và xơ vữa động mạch, dùng cho người bị hạ đường huyết, tiểu đường Có lợi.

Đậu cũng rất giàu protein, không có cholesterol và chất béo bão hòa Đại diện cho biết: “Đối với những người ăn chay, đậu là nguồn cung cấp protein chính của con người. “Selo n có vị này, và một số loại đậu như đậu đen và đậu lăng cũng chứa thành phần. Nó được gọi là” resveratrol “để ngăn ngừa tổn thương DNA dẫn đến lão hóa. Chất xơ, vitamin và Khoáng chất còn giúp giảm cân và giữ sức khỏe cho phụ nữ.

Một số loại đậu khô. Ảnh: TMT Food.

Đậu khô có thể chế biến thành nhiều món như cơm, mì, nấu Súp đậu, chè đậu, gỏi, các món đậu nấu thập cẩm … Người tiêu dùng xanh lòng Có thể mua sản phẩm đậu nành khô ở các cửa hàng, siêu thị tại TP.HCM.

(Nguồn: Công ty Deng Mingqing) -Deng Mingqing Food Co., Ltd. – Address: HCMC, Long 47, Panxi District, Fu’an County

Tel: (028) 399556 66- (028) 394822 16

Email: tmt@tmtdistribution.com—More Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365