Nhận ưu đãi lì xì qua ứng dụng Ngân hàng số Việt Nam

Đại diện Việt Nam cho biết, cũng giống như người Việt Nam, việc nhận và lì xì trong mỗi dịp Tết là một phong tục cần thiết. Trong kỷ nguyên số 4.0, phong tục này cũng đã được số hóa thông qua các chức năng của ứng dụng ngân hàng di động.

Do đó, trong dịp Tết Nguyên đán 2020, tính năng lì xì trực tuyến được cung cấp thông qua ứng dụng số hóa của Ngân hàng Việt Nam. Người dùng có thể chọn số tiền may mắn mang nhiều ý nghĩa như 68,000đ “Phát Lộc”, 89,000đ “Trường Phát” hoặc bất kỳ số tiền nào mà người dùng muốn cung cấp cho khách hàng. người thân. Không chỉ tiện lợi và nhanh chóng trong việc gửi lì xì, người dùng còn có thể sử dụng tính năng mới này để lựa chọn những thông điệp, hình ảnh chúc Tết với nhiều kiểu dáng thiệp khác nhau.

Đối với sự phát triển của các công ty không dùng tiền tại Việt Nam, Ngân hàng Việt Nam cam kết thực hiện tiền tệ kỹ thuật số. Các hành vi và sản phẩm truyền thống dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt Nam. Ngoài chức năng lì xì trực tuyến, ngân hàng còn khuyến khích người dùng (đặc biệt là giới trẻ) thích công nghệ thông qua nhiều ưu đãi.

Trong trường hợp này, ngân hàng đã miễn phí toàn bộ phí mở tài khoản cho Ngân hàng Di động Kỹ thuật số Việt Nam mới và là ngân hàng di động mới đầu tiên vào năm 2020. Khách hàng có thể đăng ký các dịch vụ mới trên ứng dụng, bao gồm nhận tin nhắn, báo số dư … Người dùng cũng có thể chọn cách lì xì 100.000 đồng từ ngày 2/1 đến hết ngày 2/1.

Vietbank đẩy mạnh việc số hóa các sản phẩm và dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài ra, từ mùng 1 đến mùng 10 Tết (từ 25 tháng Giêng đến hết mùng 2 Tết), 2.020 khách hàng đầu tiên lì xì trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số di động Vietbank sẽ nhận được một bao lì xì ý nghĩa “lì xì. Tiền ”68.000 đồng. Có 20 khách hàng lì xì trực tuyến cao nhất sẽ nhận được Lì xì trị giá 2,02 triệu đồng.

Với tính năng mới này, ngân hàng hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm gửi tiền mừng tuổi mới và tiện lợi. Gửi lì xì cho nhiều người cũng có thể tiết kiệm thời gian mà không cần phải đổi tiền mặt.

“Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn những lời chúc có sẵn, những tấm thiệp hoặc viết ra những lời chúc theo ý mình. Đại diện NHNo mang lại may mắn cho năm mới cho biết.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365