Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, đây là đề tài khoa học của Hiệp hội Sản phụ khoa “Nghiên cứu về hiệu quả, độ an toàn và sự hài lòng khi sử dụng khăn lau của mẹ”. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình ưa chuộng vì an toàn và bảo vệ sức khỏe. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi đạt chứng nhận “Sản phẩm này đã được Hội Sản Phụ Khoa Việt Nam và Hội Kế Hoạch Gia Đình khuyên dùng”. Trong 6 năm 2009 – 2015, nhãn hàng Maamy sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ chứng nhận cho đến năm 2020. Ướt là một công cụ vệ sinh, nhưng nó là một sản phẩm chăm sóc thực sự. Để đạt được mục tiêu này, thương hiệu sử dụng một thái độ chung dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và cung cấp các giải pháp tốt nhất để giải quyết các mối quan tâm và nghi ngờ của họ.

Các sản phẩm đặc biệt hướng đến việc vệ sinh hàng ngày cho làn da của trẻ (như khăn giấy ướt, mẹ) luôn an toàn, và lưu ý không gây kích ứng cho làn da mỏng và nhạy cảm của bé. – Khăn ướt Myamy đạt tiêu chuẩn này và trở thành khăn ướt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528: 2016. Sản phẩm này đã được chứng nhận không gây kích ứng và chưa được Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc Trung ương chứng nhận vào tháng 8/2017. . Giáo sư Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hội Phụ sản Việt Nam và Hội Kế hoạch hóa sinh con đã thực hiện nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên 200 cặp mẹ con tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho thấy 98% trong số họ đã sử dụng khăn ướt cho thấy mẹ không gây kích ứng. Mẹ có chứa các thành phần dưỡng chất, giúp chăm sóc và bảo vệ làn da của bé tốt hơn. Các nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần được ngậm nước, việc kháng khuẩn, chống hăm là điều quan trọng và nên duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Do những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, sức đề kháng và khả năng tự bảo vệ kém, dễ mất ẩm và khô da nhanh chóng … Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần được dưỡng ẩm, kháng khuẩn và chống hăm. Sản phẩm chống hăm, chống cacbon hóa và bảo vệ da thì mẹ làm được ”, đại diện nhãn hàng cho biết. “Mẫu Mammy mới” Tốt gấp đôi, Giá không đổi “đã thu hút một lượng lớn người dùng ngay từ ngày đầu ra mắt. (Cuối năm 2017).

Hiểu được điều này, Mom cung cấp giải pháp phòng ngừa, Thay vì đợi bệnh phát ra rồi mới lo điều trị. Đây là lý do tại sao các chất chống hăm và chống lột da đã được thêm vào thành phần của sản phẩm ngay từ ngày đầu sản xuất. – – Dầu dừa dimethylphosphatidyl PG-chloride Diammonium là hoạt chất được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ 7803746B2, có tác dụng sát khuẩn (nguyên nhân chính gây bệnh hắc lào), chống kích ứng và giảm ngứa (mẩn ngứa), hoạt chất này không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da mà còn làm da giảm Kích ứng có thể xảy ra.Giới tính (WHO) dùng để kháng khuẩn điều trị viêm nướu, ngoài ra sản phẩm còn chứa chiết xuất đường glucose tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng (US Patent No. US8877703B2), giúp giải cảm cho trẻ nhỏ và trẻ nhỏ. Các vấn đề về da khô thường gặp .. Kích thước cậu nhỏ.

Theo kết quả cuộc thi “Hiệu quả, an toàn và hài lòng của các bà mẹ khi sử dụng khăn ướt do Hội sản phụ khoa Việt Nam” – hơn 200 đôi từ Khoa Phụ sản Trung ương Việt Nam Đối với các bệnh viện của bà mẹ và trẻ em, 92% các bà mẹ đã sử dụng sản phẩm này đều hài lòng.

PGS.TS Vũ Bá Quyết-Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TW tổ chức.

“Bệnh viện chúng tôi phối hợp với Hội Phụ sản Việt Nam , Chương trình Sản phụ khoa, tìm khăn lau mẹ. Tốt lắm, thậm chí có trẻ chỉ được 500 – 600 gam “. Phó giáo sư Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương khuyên các mẹ nên dùng khăn giấy ướt để chăm sóc da cho bé. — (Nguồn: Mẹ)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365