Chọn máy bơm nước hiệu quả và tiết kiệm

Việc lựa chọn máy bơm phù hợp với từng kiểu nhà, từng nhu cầu luôn là vấn đề nan giải của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu kết cấu hiện tại và đặc điểm của các công trình nhà ở thông thường.

Mô hình biệt thự

Đây là kiểu nhà cần có máy Máy bơm hoạt động chắc chắn, ổn định đảm bảo cung cấp nước tốt nhất từ ​​bồn nước lên trên. Do đó, máy bơm nước nhà cao tầng hút bể nước hay giếng khoan giúp khắc phục tình trạng nguồn nước yếu, đẩy nước lên bể chứa.

Có hai loại biệt thự chính là biệt thự trên cao và biệt thự vườn. Trong mô hình nhà biệt thự, máy bơm phải đáp ứng được yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời phải đáp ứng được những đặc điểm riêng của máy bơm sân vườn. – Máy bơm Hitachi ứng dụng công cộng -Công nghệ chuyển đổi tần số đảm bảo hiệu quả hoạt động cao và mang lại lợi ích kinh tế -Để đáp ứng các yêu cầu cao nhất, máy bơm Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Động cơ máy bơm nước Hitachi sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số để hoạt động với tốc độ giống với tốc độ dòng chảy thực tế, dù hoạt động cùng lúc nhiều vòi xả cũng giúp cung cấp áp lực nước cao hơn. Công nghệ Inverter ngày càng trở nên phổ biến vì có thể đảm bảo động cơ hoạt động cao mà vẫn tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Ngoài ra, nhờ sử dụng động cơ DC không chổi than DC nên giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình vận hành. Đặc biệt, bệ bơm và nắp bơm dày rất vừa vặn với thân bơm giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ở những nơi ẩm ướt.

Mô hình nhà phố — Điểm mấu chốt của thiết kế nhà phố là dạng ống cấp nhiều điểm, thường có diện tích hạn chế nên cần lưu ý những ưu điểm sau khi lựa chọn máy bơm: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, có khả năng lưu trữ từ dưới lòng đất, Hút nước giếng hoặc đường ống. Cho nước vào, đẩy nước lên bể trên.

Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng máy bơm đẩy cao Hitachi vẫn cho hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với công tắc nhiệt độ nước và công tắc an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thoát nước. Van một chiều máy bơm nước Hitachi còn sử dụng hợp kim đồng loại bỏ cặn bẩn, chống rỉ sét rất tốt.

Máy bơm nước Hitachi nhỏ gọn với hệ thống bảo vệ rối bơm kép rất phù hợp cho nhà phố 3-5 tầng

khách sạn nhỏ

khác với biệt thự và nhà phố, máy bơm nước loại khách sạn nhỏ nên Đáp ứng nhu cầu về nguồn nước lớn. Nước

— Sử dụng cơ chế hoạt động thông minh, công tắc tự động đóng mở máy bơm nước cùng lúc và sử dụng kết hợp với vòi, Máy bơm bồn nước Hitachi (máy bơm nước tròn) có thể tạo ra lưu lượng nước lớn dù xả nhiều lần. Vòi phun áp lực nước ổn định dễ làm việc và phù hợp với mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không chỉ vậy, máy bơm Hitachi còn được các nhà đầu tư tin tưởng, bởi ngoài động cơ mạnh mẽ và độ bền cao, các bộ phận bên trong máy còn được thiết kế cao cấp với quạt thông gió, rơ le nhiệt, van chống rỉ sét đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và tuyệt đối. Bảo vệ.

Là thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, Máy bơm Hitachi đã và đang là thương hiệu được tin dùng hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các máy bơm của Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt, chứng nhận ISO 9001 về quản lý chất lượng nhà máy và chứng nhận ISO 14001 về quản lý môi trường.

Máy bơm thương hiệu Hitachi tiêu biểu.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt nêu trên, giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. – Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo.

Giới thiệu và trưng bày sản phẩm máy bơm Hitachi

– Nhà phân phối Bắc Âu: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

Cầu Giấy, Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Số 243 Huyện Hà Nội-Trang web: www.noza.vn – Nhà xuất bản phía Nam: Công ty TNHH Bi Sheng- Số 18, Đường xã Pinghong, thị trấn Trấn Bình, số 27. HCM

Website: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365