247 hoa trực tuyến sử dụng công nghệ có thể giúp hoa tươi lên đến một tuần

Hoa trực tuyến 247 là dịch vụ đặt hoa trực tuyến kế thừa công nghệ làm lạnh và công nghệ bố trí độc đáo của 38 cửa hàng chất lượng cao trong chuỗi Hoa. Thương hiệu được thành lập bởi Lê Đăng Khoa, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Phân bón Ba La Xanh, Giám đốc điều hành Làng Sinh thái Tre Việt và đồng sáng lập thương hiệu hoa 38 độ.

Sau sáu năm có mặt trên thị trường, Khoa nhận ra rằng điều khó khăn nhất khi bán hoa là chúng hết hàng, vì vậy chúng phải đảm bảo độ tươi mỗi ngày. Ngoài vẻ đẹp và sự đa dạng, người dùng cũng đặc biệt chú ý đến sự tươi mới lâu dài. Tuy nhiên, nguyên liệu thô phải trải qua 5-6 giai đoạn trung gian trước khi được bán cho người mua dưới dạng thành phẩm, vì vậy yêu cầu này gần như là một thách thức.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa sở hữu loạt hoa hoàn thành của Hoa Kỳ 247.

Để giải quyết vấn đề này, ông đã đề xuất ba phương án: thành lập các mẫu mới, công nghệ làm lạnh độc đáo, giải pháp bảo vệ EcoJelly. Cửa hàng sẽ nhập trực tiếp nhà vườn Đà Lạt sử dụng hoa nội địa mà không cần đại lý. Ông và các đồng nghiệp đã tiến hành nghiên cứu về các sản phẩm nhập khẩu, đặc biệt là trong gần 6 năm, để tạo ra các hệ thống làm mát chuyên dụng. Lồng kính sử dụng công nghệ làm mát tốt nhất, điều hòa không khí ở 2-4 độ C, kết hợp với độ ẩm thích hợp để làm cho hoa phát triển tốt, ngay cả khi chúng được đưa về nhà, chúng vẫn có thể tươi. — Sự khác biệt với Online 247 là EcoJelly giữ hoa tươi lâu. Chiết xuất tự nhiên này được nhập khẩu từ Nhật Bản có tác dụng sát trùng, sát trùng và có thể làm tăng độ tươi của hoa. Theo ông Đặng Khoa, phương pháp trồng hoa EcoJelly cũng thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, phần gốc của bó hoa luôn rất mảnh mai, sẽ làm tăng vẻ đẹp khi đến tay người dùng.

Hệ thống lồng hoa làm lạnh đặc biệt 247.

Ngoài ra, việc vận chuyển thời tiết cũng được rút ngắn đến mức tối thiểu: tối đa 2 giờ từ quốc gia / khu vực và tối đa 2 ngày nếu nhập từ nước ngoài. Dang Khoa tự hào cung cấp 247 trực tuyến cho người nhận để giữ cho nó tươi trong 3-5 ngày hoặc thậm chí một tuần. Lần này, do mức tiêu thụ cao 38 độ, tất cả hoa trong cửa hàng nhập khẩu đã được thanh lý trong suốt cả ngày thay vì được lưu trữ qua đêm, và hoa tươi tiếp tục được chào đón vào ngày hôm sau.

Hoa trực tuyến 247 cũng được thừa hưởng nền tảng thương hiệu 38 độ, một nhóm thợ thủ công với công nghệ đóng nắp độc đáo. Hệ thống này có một bộ phận đổi mới bao gồm hơn 20 người và mỗi ngày đề xuất các giải pháp thiết kế mới dựa trên các trường nghệ thuật trên khắp thế giới và đất nước. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi nội bộ để khuyến khích sự sáng tạo, nâng cao chất lượng và thiết kế. Hàng năm, một nhóm thợ thủ công được cử đi du học để cập nhật và cải thiện kỹ năng của họ.

Không cần phải chi tiền thuê đất, nhập khẩu hàng hóa trực tiếp cũng giúp giảm chi phí đầu vào, điều này mang lại lợi thế cạnh tranh của Hoa trực tuyến 247 là một mô hình giá rẻ, tinh tế, chỉ bán với giá 200.000 đồng. “Sau khi đầu tư ở Hoa 38 độ, tôi thấy rằng nếu giá rẻ hơn một chút, đối tượng mục tiêu có thể lớn. Thông qua giá đa dạng, nó sẽ đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng hơn và tăng thị phần”, ông nói. “Hoa trực tuyến 247 chỉ có một trụ sở, giúp chuẩn hóa và đóng quy trình. Nguồn nguyên liệu thô, sản xuất tập trung, kiểm soát chặt chẽ hơn, quy trình sản xuất, đóng nắp và phát hành cũng là một điểm dừng để đảm bảo chất lượng .– – Trụ sở của Hoa 247 hiện có 2 kho lạnh để lưu trữ nguyên liệu và thành phẩm. -Sau một tháng thử nghiệm, trang web đã nhận được hơn 30 đơn hàng mỗi ngày và doanh số đã đạt 15-20 triệu, kết quả tốt. DangKhoa dự đoán rằng vào năm 2019, doanh số hàng ngày của 247 hoa trực tuyến sẽ đạt 150 đến 300 chiếc. Ông tin rằng đây là ngưỡng có thể đạt được, bởi vì thị trường hoa rất hấp dẫn và giá thành của sản phẩm này là gần 800 mỗi năm trên toàn thế giới. 100 triệu đô la Mỹ, doanh thu của phần phổ biến cao gấp 100 lần so với các sản phẩm cao cấp .– “Bên trong 247 CEO trực tuyến ước tính chỉ có 5 khách hàng đến mua sắm tại các cửa hàng truyền thống mỗi ngày nếu họ có thể thu hút sự cố thông qua trang web. 1.000 khách hàng.

Nghệ nhân Premysl Hytych đã giành được nhiều giải vô địch quốc tế về hoa, nghệ thuật hoa. Ông đầu tư vào một trang trại ở Đà Lạt để trồng hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương, hoa cúc và các giống khác để sử dụng trong nước và xuất khẩu. Trang web trực tuyến: www.hoaonline247.com.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365