Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Từ ngày 11 đến 12/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và ngày 18/6 tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện này quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ Đại học Quảng Hải-đội tuyển U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình thủy điện Rossi Arte là dòng sản phẩm cao cấp. Theo Tân Á Đại Thành, sản phẩm được ca ngợi là “Nữ hoàng bình giữ nhiệt” vì là thành quả của việc Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác với công ty tư vấn kỹ thuật để cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện công ty tư vấn kỹ thuật thiết kế và cung cấp phụ tùng từ Ý và Pháp trong thông cáo báo chí. — Về công nghệ sản xuất, bình nóng lạnh Rossi Arte được tích hợp lớp tráng men nano bạc UMC (Ultra Micro Coating) giúp sản phẩm bền bỉ, kháng khuẩn tốt với nguồn nước, sử dụng linh kiện cao cấp nhập khẩu (như Thanh nhiệt) giúp tăng hiệu suất đun nước lên đến 97,9%, là bộ điều chỉnh nhiệt nhập khẩu từ Pháp và hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, phù hợp tuyệt đối cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm đến 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp, đề cao tính thẩm mỹ và tiện lợi cho người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Đường cong của sản phẩm lấy cảm hứng từ dòng nước chảy, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa” Hình khối điểm xuyết của các công trình kiến ​​trúc Pháp … “Tân Á Đại diện Đại Thành cho biết .

Sản phẩm của Rossi Arte đã tung ra thị trường 7 phiên bản màu sắc độc đáo, đại diện cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh quang của tán rừng, bạch kim ấm áp, phú quý; thịnh vượng Đỏ, đen thành công, hồng phú quý, xanh hạnh phúc.

Bình nước nóng Rossi Arte có 7 màu thịnh vượng.

Tân Á Đại Thành cũng hy vọng sản phẩm này có thể bứt phá trên thị trường về mẫu mã sản phẩm Và công nghệ, nó có thể cạnh tranh với các thương hiệu lớn của Châu Âu và mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong quá trình sử dụng Ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu mốc phát triển 16 năm thương hiệu bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, sau 16 Được ra mắt vào năm 2016 và có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu, theo “Báo cáo thị trường thiết bị và vật tư” năm 2016, thương hiệu bình nước nóng Rossi đã được trao giải thưởng “Bình nước nóng có thị phần số 1 Việt Nam” năm 2018. Cho ngành nước do công ty nghiên cứu thị trường Được cung cấp bởi Công ty TNHH Sunshine Holdings, bình nước nóng Rossi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu có mặt trên thị trường quốc tế, qua đó khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế. – Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành ( 1993-2018) Sự kiện tưởng niệm Nữ hoàng Nước nóng là một trong nhiều hoạt động, nằm trong khuôn khổ buổi lễ, nhóm đã trao tặng 125 xe máy và 29 đường đua tại Pháp, đây là “Vua nước nóng” Rossi · Quê hương của Nghệ thuật, với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng. Đã đóng cửa .

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365