Geyser ra mắt máy lọc nước ion nano-canxi mới

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Radh Khlopin ở Leningrad đã thử nghiệm thành công việc quản lý hậu quả của một vụ tai nạn tại một nhà máy điện nguyên tử ở Chernobyl, Ukraine và phát hành một bộ lọc vi mô để trao đổi tương thích với Aragon Polyme vi mô. Lọc nước cao. Đây được coi là người tiên phong cho sự ra đời và phát triển của Công ty Máy lọc nước Geyser của Liên bang Nga. Geyser là một trong những thương hiệu hàng đầu về công nghệ lọc nước nano. Về phát triển, Geyser có 2 công ty và 4 dây chuyền sản xuất, tất cả đều dựa trên công nghệ Aragon và sản xuất hơn 5.000 sản phẩm mỗi tháng. Trong thập kỷ qua, Geyser đã thiết lập quan hệ đối tác với khách hàng ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Sản phẩm Geyser đã được bán thành công cho hàng chục quốc gia, bao gồm: Pháp, Brazil, Việt Nam, Hoa Kỳ, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc …

Ưu điểm của quan điểm khoa học về bột ngọc trai aragonite

Aragonite là carbon Khoáng chất muối. Nó là một trong hai cấu trúc tinh thể phổ biến của canxi, được hình thành bởi các quá trình sinh hóa và vật lý tự nhiên. Năm 1788, bột ngọc trai pha lê aragonite được phát hiện trong hang động Aragon, Tây Ban Nha, và sau đó là trong hang động của Slovakia, Hoa Kỳ. Các đặc điểm của cấu trúc tinh thể làm cho aragonite có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

So sánh tinh thể nước canxi thông thường và bộ lọc nước ion canxi in vivo.

Công nghệ lọc nước nano công nghệ lọc nước canxi mới nhất

Máy lọc nước tinh thể ion canxi Aragonite là thế hệ mới nhất của máy lọc nước nano geyser nhập khẩu từ châu Âu. Sản phẩm này lần đầu tiên sử dụng công nghệ UniTECH (công nghệ lọc liên tục). Công nghệ này cho phép hệ thống trung tâm cập nhật các mạch nước phun mới nhất, tối đa hóa hiệu quả xử lý nước và tăng hàm lượng ion canxi được lọc.

Do đó, mọi người phải thay 3 bộ lọc 1-2-3. Trong điều kiện, 12 tháng hoặc 7000 lít nước không được tháo rời. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Geyser hiện đang phát hành hai mô hình: Máy lọc nước canxi ion Geyser Ecotar và máy lọc nước canxi ion Geyser Ecotar 8. Sau khi lọc, máy sẽ tạo ra canxi nước ion hóa. Aragonite có thể đáp ứng tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1: 2010 / BYT .

Theo đại diện của công ty, so với canxi, nước ion ion aragonit có nhiều lợi ích đáng kể đối với sinh vật. Nó thường có lợi cho người già, phụ nữ mang thai, trẻ em hoặc những người thường xuyên tập thể dục cường độ cao …

Máy lọc nước chứa ion canxi sử dụng bộ lọc liên tục, đặc biệt thích hợp để thay thế máy lọc nước bằng ion canxi. Toàn bộ phần tử lọc đã tăng hiệu suất của máy lên 2 lần. Sản phẩm này giúp bạn không phải lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc nước.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng chức năng kích hoạt bảo hành điện tử trong toàn bộ hệ thống để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm. Geyser Việt Nam. Do đó, những khách hàng mua các sản phẩm này từ Geyser Việt Nam sẽ được công ty chăm sóc trực tiếp. Hệ thống sẽ giám sát và thông báo cho khách hàng về thời gian để thay thế bộ phận lọc nước, bảo hành và bảo trì trọn đời.

Để kích hoạt bảo hành, khách hàng đã viết một tin nhắn với cú pháp: “Số XTMã được đánh dấu bằng” pin “màu xám đến 8137.

Máy lọc nước ion canxi được thiết kế đặc biệt để quản lý sự phức tạp của nguồn nước tại Việt Nam Các phần tử bộ lọc liên tục giúp nâng cao hiệu quả của máy và tiết kiệm chi phí vận hành. Geyser Vietnam sẽ trực tiếp đề nghị khách hàng thay thế phần tử bộ lọc thường xuyên. Liên hệ qua đường dây nóng: 024.777.06686 hoặc trang web geyser.com.vn .

(Nguồn: Vietnam Intermittent mùa xuân)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365