Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, đây là đề tài khoa học của Hiệp hội Sản phụ khoa “Nghiên cứu về hiệu quả, độ an toàn và sự hài lòng khi sử dụng khăn lau của mẹ”. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình ưa chuộng vì an toàn và bảo vệ sức khỏe. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Người đàn ông này gợi ý: “Trong 6 năm từ 2009 đến 2015, nhãn hiệu Mammy sẽ tiếp tục được chứng nhận và gia hạn đến năm 2020.

Maamy, nhà sản xuất khăn ướt DHTI, đã đạt được kỳ tích này vì họ không coi khăn giấy ướt. Đó là một công cụ vệ sinh. Để đạt được điều này, thương hiệu cung cấp giải pháp tốt nhất để giải quyết những lo lắng của họ dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và thái độ chung.

Sản phẩm dành riêng cho việc vệ sinh hàng ngày của trẻ em Luôn chú ý đến vấn đề an toàn và cẩn thận để không gây kích ứng cho làn da mỏng và nhạy cảm của bé nên cần được chăm sóc đặc biệt hơn, Khăn ướt Mammy đã đạt tiêu chuẩn này và trở thành khăn ướt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528 .: 2016 , Viện được chứng nhận là không gây kích ứng và không chứa Dinopol; vào tháng 8/2017, phòng kiểm tra chất lượng thuốc trung ương – theo PGS.TS Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hội O Việt Nam, trong một nghiên cứu chứng minh lâm sàng, trong 98% trong số 200 cặp bà mẹ và trẻ em tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhận thấy khăn ướt của bà mẹ không gây kích ứng.

Các sản phẩm dinh dưỡng giúp chăm sóc và bảo vệ làn da của trẻ tốt hơn. Nhà sản xuất hiểu rằng da em bé cần được ngậm nước, kháng khuẩn, chống hăm và chống hăm là rất quan trọng và nên duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Do đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, sức đề kháng kém hơn Còn khả năng tự bảo vệ, dễ mất độ ẩm khiến da nhanh khô… Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần một sản phẩm dưỡng ẩm, chống khuẩn và chống hăm, chống cacbon hóa để bảo vệ da, mẹ có thể làm được ”, đại diện thương hiệu cho biết. Mẫu Mamamy “ngon bổ đôi, giá không đổi” đã thu hút một lượng lớn người dùng ngay từ ngày đầu ra mắt. (Cuối năm 2017).

Biết được điều này, mẹ tôi đã đưa ra giải pháp phòng tránh thay vì đợi bệnh phát ra mới lo. Đây là lý do tại sao các chất chống phát ban và chống tẩy da chết đã được thêm vào thành phần của sản phẩm ngay từ ngày đầu sản xuất.

Dầu dừa dimethyl phosphatidyl PG-diammonium chloride là thành phần hoạt chất được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ. US 7803746B2, chất khử trùng (nguyên nhân chính gây ra bệnh hắc lào), chống kích ứng và chống ngứa (phát ban). Hoạt chất này không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da mà còn làm giảm kích ứng da có thể xảy ra. Tình dục (WHO) được sử dụng để kháng khuẩn điều trị viêm lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn có chiết xuất từ ​​đường tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số US8877703B2), giúp giải quyết các vấn đề về da khô thường gặp của trẻ sơ sinh và trẻ em. . Nhỏ.

Theo kết quả cuộc khảo sát “Hiệu quả, an toàn và hài lòng của các bà mẹ sử dụng khăn ướt do Hội sản phụ khoa Việt Nam” – Hơn 200 cặp mẹ và bé bệnh viện Phụ sản Trung ương tại Việt Nam sử dụng sản phẩm này 92% các mẹ sử dụng sản phẩm hài lòng.

PGS.TS Vũ Bá Quyết-Giám đốc Bệnh viện Mô ướt Phụ sản Trung ương.

“Bệnh viện chúng tôi phối hợp với Hội Phụ sản Việt Nam, chương trình sản phụ khoa tìm khăn lau cho mẹ. Tốt lắm, thậm chí có con chỉ 500 đến 600 gam”, PGS Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương đề nghị Các mẹ sử dụng khăn giấy ướt để chăm sóc cho bé. — (Nguồn: Mẹ)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365