Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Từ ngày 11 đến 12/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và ngày 18/6 tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ đội tuyển Quang Hải-U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình thủy điện Rossi Arte là sản phẩm phân khúc trong dòng sản phẩm cao cấp. phạm vi. Theo Tân Á Đại Thành, sở dĩ sản phẩm được ca ngợi là “Nữ hoàng phích nước” là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và một công ty tư vấn kỹ thuật cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện công ty tư vấn kỹ thuật thiết kế và cung cấp phụ tùng từ Ý và Pháp trong thông cáo báo chí. — Về công nghệ sản xuất, bình nóng lạnh Rossi Arte được tích hợp lớp tráng men nano bạc UMC (Ultra Micro Coating) giúp sản phẩm bền bỉ, kháng khuẩn tốt với nguồn nước, sử dụng linh kiện cao cấp nhập khẩu (như Thanh nhiệt) giúp tăng hiệu suất đun nước lên đến 97,9%, là bộ điều chỉnh nhiệt nhập khẩu từ Pháp và hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, tuyệt đối phù hợp cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp và mang ý nghĩa về cái đẹp. Sự tiện lợi và tiện lợi cho người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Đường cong lấy cảm hứng từ dòng nước, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa” Hình khối điểm xuyết của các công trình kiến ​​trúc Pháp … “Đại diện Tân Á Đại Thành Cho biết .

Sản phẩm Rossi Arte (Rossi Arte) ra mắt 7 phiên bản màu sắc độc đáo, đại diện cho sự thịnh vượng và phát đạt, bao gồm: vinh quang và rực rỡ, bạch kim ấm áp, phú quý; đỏ thịnh vượng, thành công Đen, hồng đậm, xanh hạnh phúc.-Máy nước nóng Rosie Arte có 7 màu thịnh vượng.-Tân Á Đại Thành cũng kỳ vọng sản phẩm này sẽ đạt được những đột phá đột phá về thiết kế sản phẩm, công nghệ, và các thương hiệu lớn của Châu Âu Cạnh tranh và mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong quá trình sử dụng Ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc 16 năm phát triển của thương hiệu bình nước nóng Tan’s Rossi. Thương hiệu bình nước nóng Rossi trực thuộc Tập đoàn Đại Thành đã được 16 năm ra đời Sau này là 10 dòng sản phẩm tiêu biểu Theo “Báo cáo thị trường vật tư và thiết bị ngành nước” năm 2016, thương hiệu đạt giải xuất khẩu “máy nước nóng chiếm thị phần số 1 Việt Nam” năm 2018. Được cung cấp bởi công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings Co., Ltd. Rossi Máy nước nóng không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu xuất hiện trên thị trường quốc tế, khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế.-Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018) Sự kiện Nữ hoàng nước nóng là một trong nhiều hoạt động, nằm trong khuôn khổ buổi lễ, nhóm đã trao tặng 125 xe máy và 29 đường đua tại Pháp, đây là quê hương của “Vua nước nóng” Rossi Att. Tổng giá trị là Trên 5 tỷ đồng. Đã đóng .—— (Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365