Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Từ ngày 11 đến 12/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và ngày 18/6 tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ đội tuyển Quang Hải-U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình thủy điện Rossi Arte là sản phẩm phân khúc trong dòng sản phẩm cao cấp. phạm vi. Theo Tân Á Đại Thành, sở dĩ sản phẩm được ca ngợi là “Nữ hoàng phích nước” là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và một công ty tư vấn kỹ thuật cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện công ty tư vấn kỹ thuật thiết kế và cung cấp phụ tùng từ Ý và Pháp trong thông cáo báo chí. — Về công nghệ sản xuất, bình nóng lạnh Rossi Arte được tích hợp lớp tráng men nano bạc UMC (Ultra Micro Coating) giúp sản phẩm bền bỉ, kháng khuẩn tốt với nguồn nước, sử dụng linh kiện cao cấp nhập khẩu (như Thanh nhiệt) giúp tăng hiệu suất đun nước lên đến 97,9%, là bộ điều chỉnh nhiệt nhập khẩu từ Pháp và hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, phù hợp tuyệt đối cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Cotherm Laboratories (Pháp) có khả năng tiết kiệm điện đến 15%.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ nước Pháp, đề cao tính thẩm mỹ phát triển. Sự tiện lợi và tiện lợi cho người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Những đường cong lấy cảm hứng từ dòng nước, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa” Hình khối điểm xuyết của công trình kiến ​​trúc Pháp … “Đại diện Tân Á Đại Thành Cho biết.

Sản phẩm Rossi Arte đã tung ra thị trường 7 phiên bản màu sắc độc đáo, tượng trưng cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: ánh hào quang của tán rừng, màu bạch kim ấm áp, bình giữ nhiệt Rossi Arte có 7 màu phong phú Đã đạt được những đột phá thị trường về thiết kế và sản phẩm kỹ thuật, có thể cạnh tranh với các thương hiệu lớn của Châu Âu, mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Sau 16 năm phát triển, đã có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu, theo Báo cáo Vật tư và Thiết bị ngành Nước năm 2016 do Công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings công bố năm 2016, thương hiệu bình nước nóng Rossi đã đạt giải “Bình nước nóng số 1 thị phần Việt Nam năm 2018”. “Giải thưởng. Máy sưởi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu có mặt trên thị trường quốc tế, qua đó khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế.-Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018) Sự kiện tưởng niệm Nữ hoàng nước nóng là một trong nhiều hoạt động, nằm trong khuôn khổ buổi lễ, nhóm đã trao tặng 125 xe máy và 29 đường đua tại Pháp, đây là tác phẩm nghệ thuật “Vua nước nóng” Rosie. Quê hương, tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng Đã đóng cửa .

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365