Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, đây là đề tài khoa học của Hiệp hội Sản phụ khoa “Hiệu quả, An toàn và Hài lòng khi Sử dụng Khăn lau Mẹ”. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình ưa chuộng vì an toàn và bảo vệ sức khỏe. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi đạt chứng nhận “Sản phẩm này đã được Hội Sản Phụ Khoa Việt Nam và Hội Kế Hoạch Sinh Sản Việt Nam trao tặng. Khuyến nghị của nam giới” là 6 Từ năm 2009 đến năm 2015, nhãn hiệu Maamy sẽ tiếp tục được chứng nhận đến năm 2020.

DHTI-Nhà sản xuất khăn ướt Maamy đạt được thành tích này vì họ không tính đến khăn giấy. “Wet là một công cụ vệ sinh, nhưng nó là một sản phẩm chăm sóc da thực sự. Vì mục tiêu này, thương hiệu sử dụng thái độ chung dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng, và cung cấp giải pháp tốt nhất cho làn da của trẻ em. Đối với việc vệ sinh hàng ngày như khăn ướt, mẹ luôn chú ý đến độ an toàn, cẩn thận để không gây kích ứng da, trẻ sơ sinh mỏng manh và nhạy cảm cần được chăm sóc đặc biệt hơn-Khăn ướt Maamy đã đạt tiêu chuẩn này và trở thành khăn ướt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528 : 2016, không gây kích ứng, không đạt chứng nhận Tinopol của Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc Trung ương vào tháng 8 năm 2017. – Theo BS Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hội Sản phụ khoa Việt Nam, tại Trung tâm Phụ sản TP. Trong nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên 200 cặp mẹ và con tại bệnh viện, 98% trong số họ cho thấy khăn ướt Mam sẽ không gây kích ứng cho mẹ có chứa các thành phần dưỡng chất giúp chăm sóc và bảo vệ làn da của bé tốt hơn. Doanh nghiệp hiểu rằng làn da trẻ em cần được dưỡng ẩm, kháng khuẩn và chống hăm, chống hăm là rất quan trọng và phải duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Vì những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, sức đề kháng kém hơn và Khả năng tự bảo vệ, dễ mất độ ẩm, khiến da nhanh khô… Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần một sản phẩm dưỡng ẩm, kháng khuẩn, chống đóng vón cục, chống than da là mẹ có thể làm được. Đại diện thương hiệu cho biết.

Ưu đãi “nhân đôi, giá không đổi” của Maamamy mới đã thu hút rất nhiều người dùng ngay từ ngày đầu tiên (cuối năm 2017).

Hiểu được điều này, Maamy đưa ra giải pháp phòng bệnh mà không cần đợi bệnh phát tác mới chữa. Đây là lý do tại sao chất chống hăm và chống cặn bã đã được thêm vào thành phần sản phẩm ngay từ ngày đầu sản xuất.

Cacao dimethylphosphatidyl PG-diammonium chloride là một thành phần hoạt chất được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ, và số bằng sáng chế của Hoa Kỳ là số 7803746B2. Sát trùng (nguyên nhân chính gây ra bệnh hắc lào), chống kích ứng và chống ngứa (mẩn ngứa). Hoạt chất này không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da mà còn làm giảm kích ứng trên da.

Khăn lau mẹ cũng được bổ sung dung dịch chlorhexidine gluconate chất kháng khuẩn thông qua các tổ chức y tế. Tình dục (WHO) được sử dụng để kháng khuẩn điều trị viêm lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chiết xuất glucose tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số US8877703B2), giúp giải quyết các vấn đề khô da thường gặp của trẻ sơ sinh và trẻ em. . Nhỏ.

Theo kết quả cuộc khảo sát “Hiệu quả, an toàn và hài lòng của các bà mẹ sử dụng khăn ướt do Hội sản phụ khoa Việt Nam” – Hơn 200 cặp mẹ và bé bệnh viện Phụ sản Trung ương tại Việt Nam sử dụng sản phẩm này 92% các mẹ sử dụng sản phẩm hài lòng.

Phó Giáo sư Vũ Bá Quyết-Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương Khăn ướt cho mẹ.

“Bệnh viện chúng tôi phối hợp với Hội sản phụ khoa Việt Nam, chương trình sản phụ khoa, nghiên cứu khăn lau mẹ. Trẻ sơ sinh dùng rất tốt. Chăm sóc da tốt, thậm chí có trẻ chỉ nặng 500 đến 600 gam, Bác sĩ Vũ Bá Quyết, Phó giáo sư Bệnh viện Phụ sản Trung ương khuyên mẹ nên lau ướt và chăm sóc da cho bé .—— (Nguồn: Mẹ)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365