Chọn máy bơm nước hiệu quả và tiết kiệm

Việc lựa chọn máy bơm phù hợp với từng kiểu nhà, từng nhu cầu luôn là vấn đề nan giải của người tiêu dùng. Các bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được một chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc điểm cấu tạo của các hộ gia đình phổ biến hiện nay.

Mô hình biệt thự

Đây là kiểu nhà ở cần có cho máy. Đảm bảo ổn định nguồn cấp nước tốt nhất từ ​​bồn nước lên mái. Vì vậy, máy bơm nước nhà cao tầng hút bể nước hay giếng khoan giúp khắc phục tình trạng thiếu nguồn nước và đẩy nước lên bể chứa.

Có hai loại biệt thự chính là biệt thự trên cao và biệt thự vườn. Đối với nhà ở kiểu biệt thự, máy bơm phải đáp ứng được yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời phải đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của máy bơm sân vườn. -Hitachi ứng dụng công nghệ chuyển đổi tần số máy bơm đảm bảo hiệu suất vận hành cao và lợi ích kinh tế – Để đáp ứng nhu cầu lớn nhất, máy bơm Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Nhờ sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số, động cơ máy bơm nước Hitachi chạy với tốc độ bằng với tốc độ dòng chảy thực tế, cho dù nhiều vòi xả hoạt động cùng lúc cũng giúp cung cấp áp lực nước cao. Công nghệ Inverter ngày càng trở nên phổ biến mà vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động của động cơ cao. Ngoài ra, nhờ sử dụng động cơ DC không chổi than DC nên giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình vận hành. Đặc biệt, bệ bơm và nắp bơm dày rất vừa vặn với thân bơm, giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ở những nơi ẩm ướt.

Mô hình nhà phố — Thiết kế nhà phố có nhiều kiểu ống giật cấp, thường có diện tích hạn chế nên khi chọn máy bơm cần lưu ý những ưu điểm sau: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, hút được bể chứa ngầm, giếng khoan. Hoặc nước trong đường ống. Cho nước vào, đẩy nước lên bể trên.

Mặc dù máy bơm đẩy cao Hitachi có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn hoạt động rất hiệu quả, phù hợp với gia đình từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với công tắc nhiệt độ nước và công tắc an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thoát nước. Van một chiều máy bơm nước Hitachi còn sử dụng hợp kim đồng để loại bỏ cặn bẩn, van có khả năng chống gỉ sét cao.

Kích thước nhỏ gọn và hệ thống bảo vệ rối bơm kép Chiều cao Hitachi phù hợp cho nhà phố 3-5 tầng

khách sạn mini

khác với biệt thự và nhà phố, máy bơm nước loại khách sạn nhỏ Cần đáp ứng nhu cầu về nguồn nước lớn. Water

— Hoạt động theo cơ chế vận hành thông minh, công tắc tự động có thể đóng mở máy bơm nước cùng lúc và hoạt động cùng với vòi. Máy bơm bồn nước Hitachi (máy bơm nước tròn) có thể tạo ra lưu lượng nước lớn dù xả nhiều lần. Vòi phun áp lực nước mạnh và ổn định, dễ thi công và phù hợp với mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không chỉ vậy, máy bơm Hitachi được các chủ đầu tư tin dùng, bởi ngoài động cơ mạnh mẽ, độ bền cao, các bộ phận bên trong máy còn được thiết kế với quạt thông gió, rơ le nhiệt, van chống rỉ chất lượng cao đảm bảo cho máy hoạt động bình thường. Hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Là một thương hiệu nổi tiếng hơn một trăm năm, Máy bơm Hitachi đã và đang là thương hiệu hàng đầu và được tin dùng tại Nhật Bản. Mỗi sản phẩm máy bơm của Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt, chứng nhận ISO 9001 về quản lý chất lượng nhà máy và chứng nhận ISO 14001 về quản lý môi trường.

Máy bơm thương hiệu Hitachi tiêu biểu.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt nêu trên, giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. – Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo.

Tư vấn và trưng bày sản phẩm máy bơm nước Hitachi

– Nhà xuất bản Bắc Âu: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

Cầu Giấy, Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Số 243 Huyện Hà Nội

Website: www.noza.vn

– Nhà xuất bản phía Nam: Công ty TNHH Bisheng- Số 27, Số 18, Đường Xã Bình Đông, Huyện Thị trấn Trấn Bình. HCM

Website: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365