Audemars Piguet ra mắt phiên bản Royal Oak 34mm

Audemars Piguet Royal Oak 34mm-1mm cũng khác biệt – kể từ khi ra đời vào năm 1972, Audemars Piguet Royal Oak đã phát triển thành một dòng sản phẩm đa dạng, chinh phục những người đàn ông và phụ nữ yêu thích đồng hồ cao. Cấp độ. Bắt đầu từ kích thước 33mm, bộ máy thạch anh rất phù hợp với phụ nữ với thiết kế thanh lịch, vừa vặn với cổ tay và bộ máy dễ sử dụng. Thì kích thước 37mm có thể chinh phục được cả hai phái.

Kích thước 39mm và 41mm có thể chinh phục nam giới, với những tính năng phức tạp và siêu phức tạp. Điều này một phần là do tiết diện lớn hơn cho phép các chức năng cơ học này được giới thiệu mà không ảnh hưởng đáng kể đến độ dày đặc trưng của Royal Oak. Từ lâu, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​Audemars Piguet bổ sung một chiều hướng mới cho dòng Royal Oak huyền thoại này, chiếc Royal Oak 34mm mới được ra mắt gần đây.

Đồng hồ Royal Oak cung cấp 34mm lần đầu tiên. Chiếc đồng hồ 34 mm với chức năng lên dây tự động đã trở thành chiếc đồng hồ tự động nhỏ nhất trong dòng. Dù chỉ chênh lệch 1 milimet nhưng trong thế giới đồng hồ cao cấp, mọi chi tiết đều rất quan trọng. Khoảng tăng 1mm cho phép bộ chuyển động tự động vừa vặn với hộp Royal Oak. Đối với các nghệ sĩ, họ cũng phải tìm cách chế tạo một bộ chuyển động tự động hoàn toàn mới để phù hợp với đường kính đó.

Royal Oak 34mm được trang bị máy lên dây tự động. -Audemars Piguet Royal Oak 34mm đã trở thành sự lựa chọn của những quý cô cá tính muốn tăng chiều cao, bởi trước đây, họ có thể muốn biết kích thước giữa dòng 33mm và size trung bình 37mm. Ngoài ra, phiên bản 34mm được kỳ vọng sẽ thu hút các quý cô, và bộ máy tự động chưa từng xuất hiện trong phiên bản Royal Oak của các quý cô.

Đối với nam, bạn có thể đeo Royal Oak 34mm. Những người có cổ tay nhỏ hoặc những người thích sạch sẽ. So với tham chiếu Royal Oak. Type 4100 được coi là cỡ lớn dành cho nam giới thập niên 70, 80. So với phiên bản 34mm, kích thước chênh lệch không đáng kể. 4 phiên bản này của Royal Oak 34mm. Bộ sưu tập mới của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ bao gồm 4 mẫu bằng thép, hỗn hợp thép và vàng hồng, mặt số màu bạc, viền màu xanh trơn hoặc nạm kim cương quay số. 4 phiên bản này sử dụng bộ chuyển động AP 5800 tự lên dây cót, dao động ở tần số 4 Hz và có cửa sổ ngày ở vị trí ba giờ.

Biểu tượng Royal Oak trong lịch sử của Audemars Piguet

Hai người bạn thời thơ ấu Jules Louis Audemars Piguet và Edward August Piguet được sinh ra tại Le Brassus, nơi khai sinh ra ngành sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ , Lớn lên và trở thành một thợ đồng hồ. Năm 1875, họ đồng sáng lập thương hiệu Audemars Piguet, chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ thành phẩm có tính thẩm mỹ và kỹ thuật phức tạp. Lịch sử 145 năm tiếp tục thiết lập một cột mốc chưa từng có trong ngành công nghiệp đồng hồ cao cấp. Trong bốn thế hệ, Audemars Piguet đã hoàn toàn không phụ thuộc vào bàn tay của hai gia tộc sáng lập, đây là một câu chuyện đẹp về tình bạn, hiếm thấy trong ngành đồng hồ, và đó cũng là khí chất của Les Brassus (Les Brassus) hình minh họa.

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet ra đời năm 1875.

Vào đầu thế kỷ 20, đồng hồ Thụy Sĩ vẫn theo xu hướng khá cổ điển và truyền thống cho đến khi xuất hiện “khủng hoảng thạch anh” vào đầu thế kỷ 20. . Những năm 1970. Giá cả phải chăng, đồng hồ điện tử chạy bằng pin từ phương đông của thế giới đã thống trị và gây chấn động ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, đặt nó vào một vị trí sáng tạo. Trên thực tế, nhiều thương hiệu đã đóng cửa, tháo dỡ và bán các dụng cụ cân cơ học và hàng loạt dụng cụ cầm tay. Không nghi ngờ gì khi Audemars Piguet cũng bị bủa vây bởi những khó khăn và áp lực. Vào thời điểm đó, Georges Golay, Giám đốc điều hành của Audemars Piguet, nói rằng chuyển sang Quartz không phải là hướng đi lâu dài, ông rất muốn tìm một phiên bản có thể phục vụ các nhà sưu tập Ý vì đây là một thị trường rất mạnh cho cả hai bên. . Kinh tế và phong cách Người Ý ở khu vực Địa Trung Hải có nhiều đặc điểm văn hóa, phong cách, trang phục, rượu vang thời trang, đua xe thể thao, thể thao và du thuyền. Nó cần một số tính cách mạng, tiên phong, mới lạ và quyến rũ đủ để thu hút các nhà sưu tập ở đất nước này. Ảnh hưởng toàn cầu của tư bản. Giám đốc điều hành Golay đã giao phần đầu của bài báo này cho nhà thiết kế nổi tiếng Gerald Genta, và hạn chót là phải nộp bản thiết kế trong đêm.Audemars Piguet khao khát một phiên bản thiết kế đồng hồ mang tính cách mạng.

Lấy cảm hứng từ những chiếc mũ thợ lặn ở Hồ Geneva và uống quá nhiều cà phê espresso qua đêm, Gerald Genta đã tạo ra một thiết kế mang tên Audemars Piuget Royal Oak. Vòng bezel hình bát giác trên bezel được trang trí bằng ốc vít, dây đeo kim loại với nhiều công nghệ đánh bóng và phủ mờ được kết nối với thân đồng hồ, và mặt số có hoa văn Tapiserries. -Thiết kế mới nằm giữa sự sang trọng và tự do, tích hợp với người vận chuyển, khi lái du thuyền trên bờ biển Capri (Ý), uống một ly champagne và tận hưởng cuộc sống. — Royal Oak (Sồi Hoàng gia) đã mở ra một đẳng cấp đồng hồ thể thao thanh lịch mới trong thời kỳ này, nhà sưu tập ưu tú của Vua Tây Ban Nha Juan Carlos (Kuan Juan Carlos) hay huyền thoại người Ý Agnelli (Agnelli) Có thể mở ra. . Ngay sau đó, Audemars Piguet Royal Oak đã trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ và trở thành một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất hiện nay, tiếp nối di sản đáng tự hào của Audemars Piguet và Piguet.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365