Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp nóng lạnh

Máy lọc nước tích hợp Korihome 4 series 9 được thiết kế sang trọng và có nhiều chức năng mạnh mẽ. Tông màu trắng xám nhẹ nhàng sẽ tăng thêm vẻ bóng bẩy cho không gian sống. – Vào mùa hè năm 2018, bốn sản phẩm thuộc dòng Korihome 9 sẽ được tung ra thị trường. -Ngoài kiểu dáng sang trọng, các sản phẩm mới của Korihome còn có thiết kế nổi bật. Tám lõi lọc tích hợp được nhập khẩu từ Hàn Quốc có thể giúp khử trùng nước tinh khiết. Dù tiêu tốn rất nhiều nước mỗi ngày nhưng miếng làm mát của thương hiệu LG vẫn có thể giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng và dễ dàng. Tùy theo sở thích, các thành viên có thể điều chỉnh độ lạnh theo ý muốn.

Dòng 49 còn có nhiều chức năng, ví dụ nhân hydro kiềm được tích hợp sẵn 3 chức năng đáng chú ý: chống lão hóa, ổn định hệ tiêu hóa, tăng tuần hoàn máu. Với việc tích hợp lõi chức năng này, Korihome hoàn toàn thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm mua máy lọc nước chất lượng cao.

Bộ thiết bị này cũng đã thu hút khách hàng cao cấp. Với việc chiết rót mức độ khó làm bằng inox 304, bộ 9 lọ cùng loại với loại inox dùng trong chữa bệnh có thể giúp người dùng đảm bảo an toàn. Ngoài ra, dòng 4 9 còn hỗ trợ bộ lọc lớn 10 inch.

Dàn tản nhiệt cao cấp của Korihome có màu sắc trang nhã, sang trọng.

Dòng Korihome 9 cũng rất tuyệt vời, giúp người dùng yên tâm vệ sinh bằng cách sử dụng loại ống dễ tháo rời, cờ lê nước nóng an toàn cho người già và trẻ em, bảo vệ người sử dụng nên giảm thiểu thời gian sử dụng. Rắc rối. – Khi ra mắt dòng Korihome 9, hãng có chương trình khuyến mãi 3 lõi lọc và bảo hành sản phẩm 2 năm.

Korihome là thương hiệu máy lọc nước cao cấp mang phong cách Hàn Quốc. Sản phẩm của hãng có mặt ở hầu hết các siêu thị, trung tâm mua sắm và siêu thị điện máy trên cả nước. Chi tiết vui lòng xem tại đây .

(Nguồn: Tecomen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365