Tã người lớn Caryn Lifree cung cấp thêm lớp đệm

Sản phẩm còn mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp tiết kiệm và tiện lợi tối đa. Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Caryn sẽ cung cấp thêm 3 miếng lót trong mỗi gói tã người lớn Caryn Lifree M / L (10 miếng).

Caryn, là thương hiệu tã giấy người lớn tại Việt Nam, không ngừng nghiên cứu những người tiêu dùng khó tính, khám phá những mong muốn và không ngừng cải tiến, đồng thời luôn cho ra đời những sản phẩm mới chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Mới đây, Caryn tiếp tục tung ra sản phẩm mới “Miếng lót bổ sung Caryn”, có thể dùng chung với tã giấy của người lớn để giảm chi phí cho người tiêu dùng.

Đây là dòng sản phẩm mới với những chức năng vượt trội như lõi bông thấm hút cực tốt, vách ngăn ẩm trên bề mặt và hai dải keo phía dưới ở hai đầu giúp cố định miếng dán thừa vào miếng tã Trên chiếu tránh bị lệch. Bên cạnh đó, miếng đệm thấm hút bổ sung được thừa hưởng công nghệ màng mỏng có độ thoáng khí thấp hơn và có khoảng thở 100%, tránh tình trạng người dùng bị nóng và chèn ép. – Chất lượng cao và thoáng khí. Khi miếng thấm bị bẩn (tương đương với tã giấy), miếng tã được giữ sạch sẽ và có thể sử dụng được. Do đó, người tiêu dùng có thể thay cùng lúc nhiều miếng lót khác trên cùng một miếng tã (mỗi miếng một miếng) để tiết kiệm chi phí mua tã.

Để tiết kiệm tối đa chi phí, Caryn khuyến khích người tiêu dùng sử dụng miếng lót tã và ba người còn lại sử dụng 3 miếng lót mỗi ngày, và cuối cùng là quấn tã. Do đó, thay vì sử dụng 4 lớp tã mỗi ngày. Giờ đây, chỉ cần thay 3 miếng lót Caryn và sử dụng tã 3 lần, người tiêu dùng có thể tiết kiệm đến 26% chi phí do chỉ sử dụng tã dán. Đệm tã vào tã trong ngày, chẳng hạn như tã đầu tiên lúc 7 giờ, lần thứ hai lúc 12 giờ và lần thứ ba lúc 5 giờ. Chỉ sử dụng một áo khoác cho cả 3 lần. Lần cuối cùng, bạn có thể xoay người thoải mái khi sử dụng cùng một loại tã vào ban đêm.

Miếng lót bổ sung Caryn Lifree được thiết kế đặc biệt để phù hợp với mọi chiều cao của người mặc, được đóng gói theo quy cách, 18 miếng mỗi gói. Sản phẩm được phân phối tại các cửa hàng, siêu thị trên cả nước. Để biết thêm thông tin về sản phẩm này và công dụng của nó, vui lòng truy cập www.diana.com.vn và www.caryn.com.vn.

Cách sử dụng điện cực Caryn Lifree Extra:

Lựa chọn 1: — Đặt đệm bổ sung lên đệm vỏ bọc mới. Miếng lót phụ có thể thấm hút tới 680ml chất lỏng, tương đương với khả năng thấm hút của vùng tã lót hiệu quả. -Khi miếng đệm thừa bị nhiễm bẩn, vui lòng nhấc miếng đệm thừa lên để giữ cho lớp được kín. . Thay thế bằng một miếng đệm mới trên cùng một lớp. Sau khi thay 3 miếng lót bổ sung, sử dụng miếng lót tã lần cuối.

Cách 2:

Đối với những người có cơ địa tiết không đủ, vui lòng sử dụng thêm miếng lót kèm theo quần lót. Thông tin sản phẩm Tã dán người lớn Caryn Lifree: Tã dán người lớn Caryn Lifree mới lạ được thiết kế với màng đáy bằng vải mềm hoạt tính 100%, có khả năng siêu thoáng, có thể dễ dàng phân phối độ ẩm và ngăn ngừa hăm tã. Bí mật của người dùng .

Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho người lớn tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm này sử dụng màng đáy 100% Air-Active được làm bằng vải mềm và thoáng khí để nâng cao thiết kế để tránh bít da và giúp da thở bằng không khí tự nhiên. Ngoài ra, Caryn Lifree (Caryn Lifree) còn có lõi bông thấm hút, có thể thấm nhanh chất lỏng, giữ cho bề mặt tã luôn khô thoáng, mang đến cho người dùng sự thoải mái tuyệt đối.

thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Hiện sản phẩm có 2 size: M / L phù hợp với người có vòng hông 80-120cm-L phù hợp với người có vòng hông 100-145cm – SP. Ngô Thị Thơm-Giám đốc Quan hệ Công chúng Chi nhánh Công ty TNHH Diana, Tòa nhà 173A Lutaco Nguyễn Văn Trỗi, Lầu 5, Lầu 6, Quận 11, Quận Fuan, TP.HCM. Điện thoại: + 84.8.3999.0099-405. Fax: +84.8.3999.0789. Di động: 0915 819076. Email: thom-ngothi@unicharm.com .

(Nguồn: Diana)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365