Nền tảng giao tiếp và làm việc trực tuyến của công ty

Ở Mỹ, do 70% nhân viên thiếu tập trung nên các công ty bị lỗ khoảng 500 tỷ đô la mỗi năm mà nguyên nhân chính là do họ không tìm được liên lạc với công việc và đồng nghiệp. xung quanh. Ben Horowitz, người sáng lập quỹ đầu cơ Andreessen Horowitz ở Thung lũng Silicon, nói rằng chìa khóa để xác định liệu một công ty có tốt hay không là giao tiếp. Nếu tất cả mọi người đều đi về cùng một hướng, thì việc kinh doanh sẽ tốt. Duy trì các kênh truyền thông hiệu quả là yếu tố quan trọng trong hoạt động bình thường của doanh nghiệp.

Nhận thức được những yếu tố này, phiên bản đầu tiên của ứng dụng WorkTime nhằm mục đích tạo ra một môi trường. Trường Truyền thông, thông qua nhiều dịch vụ tiện ích, giúp người dùng làm việc trực tuyến hiệu quả.

Theo ông Fan Jinxiong, Giám đốc điều hành TechElite, trong các vấn đề quản trị mà các công ty Việt Nam thường gặp phải, thiết lập giao tiếp cởi mở và làm việc nhóm hiệu quả là những vấn đề cơ bản cần được giải quyết. Cả hai mô hình kinh doanh và chiến lược kinh doanh đều yêu cầu giao tiếp chuyên sâu và liên tục. Sự thiếu gắn kết tại nơi làm việc sẽ không gây ra hậu quả ngay lập tức, nhưng nó sẽ dẫn đến các cuộc khủng hoảng kinh doanh lâu dài. Với WorkTime, công ty hy vọng sẽ xây dựng một hệ thống kỹ thuật thông minh, toàn diện để giúp các công ty phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong những ngày tới, chúng tôi sẽ tung ra nhiều ứng dụng chuyên biệt hơn, nhưng chúng tôi hy vọng các công ty đã có những ứng dụng này. Một nền tảng giao tiếp hiệu quả là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển lâu dài của họ, đây cũng là kỳ vọng của chúng tôi đối với phiên bản WorkTime đầu tiên. “Hong của bạn đã tăng lên.

Không gian liên lạc riêng

Nếu bạn sử dụng e-mail, trung bình mỗi nhân viên sẽ nhận được hơn 300 e-mail liên quan đến công việc mỗi tuần. Trong thời gian ngắn Sau đó, rất khó để có được quá nhiều thông tin. WorkTime giúp toàn bộ công ty sử dụng cùng một hệ thống liên lạc. Tất cả các hoạt động và tương tác được thực hiện trong môi trường chuyên nghiệp của mỗi công ty. Điều này giúp nhân viên không bị phân tâm bởi công việc kinh doanh. ‘ Câu hỏi. Có bốn cách thức làm việc và phương thức giao tiếp thời gian thuận tiện: cập nhật nhanh, chat (thảo luận sâu về vấn đề), work chat (trò chuyện nội bộ) và thông báo (thông báo), hệ thống sẽ đồng thời gửi qua email.

Cần tiếp tục thảo luận Các vấn đề chuyên sâu được thảo luận về WorkTime .

Tương tác liên tục là rất quan trọng để giúp doanh nghiệp tiếp tục phát triển Ngoài sự tương tác tích cực của nhân viên, doanh nghiệp còn cần gì nữa, điều này được khuyến khích bởi các hệ thống thông báo tiện lợi như Face on WorkTime. Sách .—— Quản lý và tổ chức thông tin khoa học

Giờ làm việc giúp lưu trữ thông tin doanh nghiệp một cách khoa học. Tài liệu có thể được sắp xếp theo bộ phận, tài liệu đã xem gần đây hoặc tài liệu đang theo dõi. Thời gian làm việc cũng tích hợp tính quen thuộc Các công nghệ đám mây, chẳng hạn như DropBox, Onedrive (Microsoft) và Google docs (Google), giúp nhiều nhân viên dễ dàng chỉnh sửa cùng một tài liệu .—— Ứng dụng tri thức giúp các công ty tải lên các bản cập nhật và quản lý kiến ​​thức nội bộ dễ dàng hơn .—— Đã sửa Các tài liệu (quy định, quy trình làm việc) có thể được lưu trữ thông qua ứng dụng “kiến thức” (kiến thức công ty), giúp nhân viên nhanh chóng làm quen với quy trình làm việc và hòa nhập chúng vào môi trường.

Cải thiện năng suất của nhóm

Sử dụng Worktime, Các công ty có thể tạo nhóm và làm việc dễ dàng. Bất kỳ ai cũng có thể giải quyết cùng một chủ đề, gửi tài liệu để thảo luận và cập nhật lên phiên bản tài liệu mới. Dù tham gia vào thời gian nào, người dùng có thể nắm bắt ngay luồng thông tin thảo luận và đưa ra ý kiến ​​của riêng họ Và những gợi ý để nâng cao hiệu quả công việc.Các công ty có thể đăng ký tại đây để sử dụng WorkTime từ ngày 13/10 .—— (Nguồn: TechElite)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365