Phát hành thẻ VinaPhone-Lingo đồng thương hiệu

Thẻ VinaPhone-Lingo là chương trình khuyến mãi đặc biệt mới dành cho hội viên CarePlus của VinaPhone, nhằm mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Đây là chương trình tích lũy điểm độc lập được triển khai song song với chương trình tích lũy CarePlus của VinaPhone. Vì vậy, chủ thẻ VinaPhone-Lingo không chỉ được tham gia các chương trình khuyến mãi, khuyến mãi thông thường do VinaPhone triển khai mà còn được tích lũy điểm thưởng Lingo trong gói cước và tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Điều phối viên giữa VinaPhone, Lingo và hàng trăm nhà bán lẻ trong mạng Lingo.

Thành viên CarePlus có thẻ này sẽ được tích lũy điểm thưởng vào tài khoản thẻ khi mua các sản phẩm dịch thuật. Dịch vụ, sử dụng điểm tích lũy để thanh toán cho những lần mua hàng sau này. Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng trang sức Cửu Long, giày Bata, thời trang Chicland, NEM, Ninh Khương, mỹ phẩm Naris, cửa hàng đồ chơi Smart Toys, Bird’s Nest World, nhà hàng sườn Hàn Quốc, các gói dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng. Swensen Ice Cream, Bud Ice Cream, Kinder Park, Funny Land …

Sử dụng thẻ VinaPhone-Lingo để tiết kiệm từ 5% đến 50% chi phí khi mua sắm, chi tiêu và khi có thẻ, đồng thời đảm bảo bạn được chăm sóc đặc biệt tại các địa điểm ưu đãi này Chất lượng của dịch vụ.

Đặc thù của thẻ là khách hàng còn được tích lũy và dùng điểm thưởng để thanh toán hàng hóa khi mua hàng tại siêu thị trực tuyến Lingo.vn. Siêu thị trực tuyến do VMG tạo ra nhằm cung cấp cho chủ thẻ các dịch vụ giá trị gia tăng như sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn phong phú, khách hàng tiếp tục tích lũy điểm thưởng, chính sách hậu mãi tốt, tư vấn trực tuyến 24/7, giao hàng nhanh chóng, phương thức thanh toán đa dạng …

Hiện tại, tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, mạng lưới đại lý đã lên tới gần 400 điểm đặc biệt, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực nấu ăn, thời trang, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, giải trí và mua sắm. Và con số này vẫn tiếp tục tăng lên để đáp ứng tốt hơn nhu cầu. chủ thẻ. Theo kế hoạch của VMG, hệ thống sẽ tiếp tục mở rộng lên 3000 điểm vào năm 2015 và sẽ được sử dụng tại tất cả các thành phố lớn tại Việt Nam. Vì vậy, với thẻ VinaPhone-Lingo, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn điểm khuyến mại yêu thích, điểm khuyến mại yêu thích hoặc tích lũy được nhiều điểm khuyến mại nhất …

Sự hợp tác giữa Ce VinaPhone và VMG không chỉ mang đến cho bạn Khách hàng của VinaPhone giá trị gia tăng cũng mang đến cho đối tác nhiều cơ hội tham gia đợt nạp thẻ này. Ngoài lợi ích mở rộng đối tượng khách hàng, công ty còn được hưởng các lợi ích khác như truyền thông, quảng bá rộng rãi trên kênh liên lạc VinaPhone-Lingo để có thể thiết lập mối liên hệ với các công ty khác trong cùng mạng lưới. VinaPhone. -Lingo.

Nhân dịp ra mắt thẻ đồng thương hiệu VinaPhone-Lingo chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, VinaPhone và Công ty VMG cũng đã phối hợp nhấn mạnh triển khai chương trình “Tri ân khách hàng-Ngàn người thưởng”. Do đó, khách hàng là hội viên hạng Bạc, hạng Titan, hạng Vàng và hạng Vàng của VinaPhone sẽ nhận được một thẻ ưu đãi VinaPhone-Lingo miễn phí với 100.000 điểm (tương đương 100.000 đồng) vào tài khoản dự thưởng. Thẻ này. Ngoài việc tích điểm, khách hàng còn được nhận bộ phiếu khuyến mại đặc biệt tại nhiều điểm giảm giá trong hệ thống Lingo. Kế hoạch được áp dụng tại Hà Nội và TP.HCM từ ngày 1-10 đến 30-11. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.lingocard.vn; website: www.careplus.vinaphone.com.vn hoặc đường dây nóng 19001255 của Lingo.

VMG là công ty tiên phong trong nhiều lĩnh vực công nghệ nội dung số tại Việt Nam như cung cấp dịch vụ nội dung số cho điện thoại di động. Điện thoại di động, Internet, nhà cung cấp giải pháp, ứng dụng thanh toán, thương mại điện tử… Thương hiệu Lingo bao gồm thẻ thành viên Lingo và hệ thống thương mại điện tử Lingo.vn. Là hệ thống giải pháp mua sắm đáng tin cậy, nhanh chóng và tiết kiệm cho người tiêu dùng Việt Nam, Lingo còn là giải pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

CarePlus là chương trình khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ VinaPhone và đăng ký thành viên. Đây là một chương trình dịch vụ khách hàng chạy theo cơ chế đánh giá. Điểm thưởng khách hàng được tính dựa trên thời gian sử dụng dịch vụ, cước phí phát sinh, gói đăng ký (đối với thuê bao trả sau) hoặc giá trị thẻ nạp (đối với thuê bao tr).Lần đầu của cô ấy). Điểm thưởng sẽ được dùng để chuyển đổi cước và dịch vụ sang VinaPhone. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, VinaPhone cũng mong muốn và luôn nỗ lực sáng tạo, triển khai ngày càng nhiều ưu đãi để tri ân các hội viên gói cước.

(Nguồn: Doanh nghiệp Cổ phần Truyền thông VMG)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365