Sử dụng công nghệ để tối đa hóa tiện ích

Trong những năm gần đây, số lượng thiết bị di động thông minh (điện thoại thông minh, máy tính bảng,…) gia tăng mạnh mẽ trên thị trường công nghệ Việt Nam. Theo thống kê từ Thegioididong.com, tính riêng đầu năm 2012, điện thoại thông minh đã chiếm 12%, đến cuối năm sẽ tăng trưởng gần 30% và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm nay.

Thiết bị di động thông minh với nhiều tiện ích là công cụ không thể thiếu, luôn đồng hành cùng người dùng mọi lúc, mọi nơi. Thông qua việc nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu của chủ thẻ, SmilesCard cho ra mắt ứng dụng SmilesCard với nhiều tiện ích như cập nhật báo giá mới, tìm nhà bán lẻ gần nhất, kiểm tra hồ sơ thông tin quỹ điểm, cập nhật tự động lỗi giao dịch (bằng cách kiểm tra hóa đơn giao dịch Chụp ảnh và gửi đến hệ thống …

Ứng dụng SmilesCard giống như một cuốn sổ tay thông minh, luôn được tích hợp sẵn trong điện thoại của bạn. Với thông tin khuyến mãi được cập nhật liên tục, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để tận dụng ưu đãi và tích lũy ưu đãi hấp dẫn của TP.HCM tại hơn 250 cửa hàng chấp nhận thẻ SmilesCard. Ngoài ra, tiện ích tuyệt vời mà SmilesCard App mang lại cho chủ thẻ là chức năng tìm kiếm điểm chấp nhận thẻ gần nhất.

Ông Bùi Tấn Trà, chuyên gia thẻ Citibank, tin rằng do tính chất công việc thường xuyên phải họp với khách hàng bên ngoài nên chức năng định vị của ứng dụng SmilesCard có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được địa điểm gặp gỡ khách hàng và tích lũy thẻ SmilesCard Điểm thưởng.

SmilesCard tiếp tục phát triển và nghiên cứu của nó nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của người dùng thẻ. SmilesCard đã cam kết báo cáo các giao dịch sai trong ứng dụng của ngân hàng phát hành này. Nếu giao dịch không thành công mà không được tích lũy điểm, chủ thẻ chỉ nên sử dụng chức năng báo lỗi giao dịch bằng cách chụp lại hóa đơn và gửi lên hệ thống. Chỉ với thao tác đơn giản với ứng dụng SmilesCard và chưa đầy 30 giây, bạn có thể đảm bảo rằng người dùng tích lũy điểm trong mọi giao dịch.

Dựa trên phương châm ứng dụng xu hướng công nghệ hiện đại và giảm thiểu làm phương châm nhằm tối đa hóa tiện ích của người dùng thẻ, SmilesCard đang phát triển chức năng quét mã QR để chạy trực tiếp trên ứng dụng SmilesCard. Mã QR Code được định nghĩa là mã vạch hai chiều, dùng để mã hóa một số thông tin nhất định, chẳng hạn như địa chỉ trang web, tin nhắn cá nhân, tên sản phẩm …, thông tin này được đọc bằng đầu đọc mã vạch (chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có chức năng chụp ảnh hoặc camera) lấy. Chuyên dùng để quét mã. Mã QR đã rất phổ biến trên thế giới trong nhiều năm và được sử dụng rộng rãi để nhận diện thương hiệu hoặc nhận dạng cá nhân. Tuy nhiên, tại Việt Nam, mã QR chỉ được sử dụng trong một phạm vi hạn chế. Bạn Ngọc Thảo, sinh viên năm cuối Đại học Kinh tế, chia sẻ: “Bạn bè mình dùng smartphone cũng cài ứng dụng đọc mã QR nhưng do không thấy quá nhiều mã QR để kiểm tra nên chúng mình để ở đây” – — Nhằm quảng bá và khuyến khích chủ thẻ SmilesCard tiếp cận một trong những công nghệ phổ biến nhất trên thế giới, SmilesCard đã triển khai chiến dịch khuyến mãi không thời hạn “Quét mã QR và Nhận quà tặng SmilesCard”.

Quét mã QR tại hơn 250 cửa hàng thuộc hệ thống SmilesCard để nhận quà.

Chủ thẻ SmilesCard có thể dễ dàng tìm thấy chức năng “nhận thêm quà” của ứng dụng SmilesCard trên thiết bị thông minh của mình. Sau đó, bạn chỉ cần chọn “Quét mã QR để nhận quà” để quét hơn 250 mã QR khác nhau, và đặt chúng trên hơn 250 đơn vị bán hàng trên SmilesCard mỗi khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sắm trong cộng đồng. Thẻ tiêu dùng chip.

Bằng cách quét mã QR 50 lần, chủ thẻ sẽ nhận được 10.000 điểm thưởng SmilesCard. Số điểm này sẽ được chuyển vào tài khoản SmilesCard của chủ thẻ vào ngày 10 hàng tháng (mỗi người bán có thể quét nhiều nhất một lần trong ngày). SmilesCard nhận định, sự phát triển mạnh mẽ của điện thoại thông minh, máy tính bảng và mạng 3G, 4G tại Việt Nam đã đóng vai trò tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển của các công nghệ ứng dụng với nhiều chức năng cơ bản. thực tế. Nó là một công cụ hữu hiệu để các công ty chăm sóc tốt hơn những khách hàng thân thiết của mình. SmilesCard liên tục được cập nhật và nghiên cứu ứng dụng nhiều chức năng tiện ích khác của ứng dụng SmilesCard nhằm mang đến cho người dùng những tiện ích ở mức độ lớn nhất.

(Nguồn: SmilesCard)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365