3DMaker SLA Gems-Nhà tạo mẫu trang sức thương hiệu Việt

Dòng sản phẩm trang sức 3DMaker SLA Gems ra đời, nó đi theo xu hướng và công nghệ phát triển mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Sản phẩm sử dụng hệ thống tự động và thiết kế máy mới nhằm tạo ra tiêu chuẩn sáng tạo cho ngành tạo kiểu trang sức tại Việt Nam.

SLA Gems cho phép tạo các đối tượng in với kích thước 50 x 50 x 100mm, với độ phân giải chi tiết 26-45 micron (0,026-0,045mm) và dung sai không quá 0,1%. SLA Gems sử dụng thiết kế thép sơn tĩnh điện tiên tiến, được trang bị các linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ Misumi Industries, Nhật Bản và sử dụng hệ thống chiếu sáng từ các thương hiệu nổi tiếng như Acer, Panasonic, v.v., mang lại trải nghiệm thiết kế trang sức độc đáo cho thị trường trong nước Và sự đổi mới. – Sử dụng chất liệu in từ nhựa thông, sản phẩm này có thể giúp các nhà kim hoàn cho ra đời những nguyên mẫu nhẫn, vòng cổ, vòng tay … với kiểu dáng và mẫu mã độc đáo. Bên cạnh đó, chế độ tư vấn kỹ thuật và bảo hành máy 12 tháng sẽ giúp người dùng chủ động trong công việc mà không lo gặp sự cố ngoài ý muốn khi vận hành máy. 3DMaker SLA Gems là một sự lựa chọn khác cho ngành trang sức Việt Nam.

Có nhu cầu kinh doanh nhà tạo mẫu trang sức thương hiệu Việt với thiết kế tinh tế và gia công đường kim mũi chỉ.

Đại diện 3DMaker Việt Nam tại buổi họp báo tin tưởng sản phẩm này sẽ mang lại hiệu quả công việc to lớn cho các nhà thiết kế trang sức quốc gia. Ngoài ra, theo xu hướng “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, sản phẩm này sẽ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Với sự ra mắt của loạt mẫu trang sức 3DMaker SLA Gemmes, từ nay đến hết tháng 8, 3DMaker cũng đã được ra mắt. Gói mua trước có thể được chiết khấu từ 5% đến 15% trên giá chưa bao gồm thuế.

Nhà tạo mẫu trang sức thương hiệu Việt đầu tiên tại Việt Nam.

“Khi ra mắt và tung ra sản phẩm mới, sản phẩm mới đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao. Các dây chuyền sản xuất từ ​​các mẫu trang sức 3DMaker SLA Gems và các máy in 3D khác (như 3DMaker STARTER, PRO230, PRO350) thường mang lại nhiều Bước đột phá của 3DMaker SLA Gems giúp ích cho việc cập nhật mẫu trang sức 3DMaker SLA Gems Ông Trịnh Vũ Long Giao, Giám đốc điều hành 3DMaker Việt Nam phát biểu tại buổi lễ: “Công ty sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư và nâng cao năng lực cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường. “-Công ty cổ phần 3DMaker có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và tiếp thị máy in 3D và nguyên mẫu trang sức thương hiệu Việt như: 3DMaker STARTER (máy in 3D cá nhân), 3DMaker PRO230, PRO350, PRO X-CUSTOMIZE (đã qua sử dụng Máy in 3D để tạo mẫu công nghiệp) và máy tạo mẫu trang sức, chẳng hạn như 3DMaker SLA Gems, SLA Pro Gems, SLA Ultimate. Ngoài ra, công ty cũng tiến hành một số hoạt động lớn trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất sản phẩm 3D và trang sức. Được in bởi 3DMaker SLA Gems.

Mong muốn tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, nhân viên công ty và tất cả mọi người theo tiêu chuẩn cao về chất lượng máy in và dịch vụ in 3D.

(Nguồn: 3DMaker)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365