Audemars Piguet ra mắt phiên bản Royal Oak 34mm

Audemars Piguet Royal Oak 34mm-1mm cũng khác biệt – kể từ khi ra đời vào năm 1972, Audemars Piguet Royal Oak đã phát triển thành một dòng sản phẩm đa dạng, chinh phục những người đàn ông và phụ nữ yêu thích đồng hồ cao. Được cấp. Bắt đầu từ kích thước 33mm, bộ máy thạch anh rất phù hợp với phụ nữ với thiết kế thanh lịch, vừa vặn với cổ tay và bộ máy dễ sử dụng. Tiếp đến là kích thước 37 mm có thể chinh phục được cả hai phái.

Kích thước 39mm và 41mm dùng để chinh phục nam giới, có những đặc điểm phức tạp và siêu phức tạp. Điều này một phần là do hình dạng chữ thập lớn hơn, phần này sẽ giới thiệu các chức năng cơ học này mà không ảnh hưởng đáng kể đến độ mỏng đặc trưng của Royal Oak. Người hâm mộ đã lâu không thấy Audemars Piguet bổ sung thêm một kích thước mới cho dòng Royal Oak (Sồi Hoàng gia) huyền thoại đã lâu, đó chính là phiên bản 34mm của Royal Oak (Sồi Hoàng gia) vừa ra mắt.

Chiếc đồng hồ Royal Oak đầu tiên có kích thước 34 mm.

Chiếc đồng hồ Royal Oak 34 mm với bộ máy tự lên dây đã trở thành chiếc đồng hồ tự động nhỏ nhất trong dòng. Mặc dù chênh lệch chỉ 1 mm nhưng trong thế giới đồng hồ cao cấp, mọi chi tiết đều rất quan trọng. Khoảng tăng 1mm cho phép bộ chuyển động tự động vừa vặn với vỏ Royal Oak. Đối với những người thợ thủ công, họ cũng phải tìm cách chế tạo một bộ chuyển động tự động hoàn toàn mới để vừa với đường kính.

Royal Oak 34mm được trang bị thiết bị cuộn dây tự động. -Audemars Piguet Royal Oak 34mm đã trở thành sự lựa chọn của những quý cô cá tính muốn tăng chiều cao, bởi trước đây có lẽ họ muốn biết sự khác biệt giữa 33mm nhỏ và 37mm trung bình. Ngoài ra, phiên bản 34mm cũng được kỳ vọng sẽ thu hút các quý cô, bởi bộ máy tự động chưa từng xuất hiện trong phiên bản Royal Oak dành cho quý cô.

Đối với nam, Royal Oak 34mm có thể được phục hồi. Phục vụ mọi người với còng nhỏ hoặc trang trí đẹp mắt. So với tham chiếu Royal Oak. 4100 là mẫu đồng hồ cỡ lớn dành cho nam giới thập niên 70, 80. So với phiên bản 34mm này, kích thước chênh lệch không đáng kể.

4 phiên bản Royal Oak 34mm.

Dòng đồng hồ Thụy Sĩ hoàn toàn mới bao gồm 4 loại đồng hồ bằng thép không gỉ, thép không gỉ và vàng hồng, mặt số có tông màu bạc, màu xanh lam, bezel trơn hoặc được khảm kim cương. Tất cả 4 phiên bản đều sử dụng chuyển động cuộn dây tự động AP caliber 5800, dao động ở tần số 4 Hz và lịch ngày là ba giờ.

Logo Royal Oak trong lịch sử của Audemars Piguet

hai người bạn của Jules Louis thời thơ ấu, Audemars và Edward Auguste Piguet ) Sinh ra, lớn lên và trở thành thợ sửa đồng hồ ở làng Le Brassus, nơi sinh của ngành chế tạo đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ. Năm 1875, họ đồng sáng lập thương hiệu Audemars Piguet, chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ thành phẩm có tính thẩm mỹ và kỹ thuật phức tạp.

Cho đến nay, di sản này đến từ hai gia đình, và người thợ thủ công đã trải qua 145 năm lịch sử và đã thiết lập một cột mốc chưa từng có trong ngành công nghiệp đồng hồ cao cấp. Trong bốn thế hệ, Audemars Piguet đã hoàn toàn không phụ thuộc vào bàn tay của hai gia tộc sáng lập, đây là một câu chuyện đẹp về tình bạn, hiếm thấy trong giới chế tác đồng hồ, và đó cũng chính là khí chất của Les Brassus (Les Brassus) hình minh họa.

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet ra đời năm 1875.

Vào đầu thế kỷ 20, đồng hồ Thụy Sĩ vẫn theo xu hướng khá cổ điển và truyền thống cho đến khi xảy ra “khủng hoảng thạch anh”. Xuất hiện vào đầu những năm 1970. Giá cả phải chăng, đồng hồ điện tử chạy bằng pin từ phương đông của thế giới đã thống trị và gây chấn động ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, đặt nó vào một vị trí sáng tạo. Trên thực tế, nhiều thương hiệu đã đóng cửa, tháo dỡ và bán các dụng cụ cân cơ học và hàng loạt dụng cụ cầm tay. Không nghi ngờ gì khi Audemars Piguet cũng bị bủa vây bởi những khó khăn và áp lực. Georges Golay, Giám đốc điều hành của Audemars Piguet, nói rằng chuyển sang Quartz không phải là một hướng đi dài hạn. Ông mong muốn tìm một phiên bản có thể phục vụ các nhà sưu tập người Ý vì đây là một thị trường rất mạnh. Kinh tế và phong cách. Người Ý có nhiều đặc điểm văn hóa, bao gồm ẩm thực Địa Trung Hải, cảng, rượu vang, thời trang, đua xe, thể thao và du thuyền. Nó cần một cái gì đó mang tính cách mạng, tiên phong, mới lạ và đủ quyến rũ để thu hút các nhà sưu tập ở đất nước này. Ảnh hưởng toàn cầu của vốn. Giám đốc điều hành Golay đã giao phần đầu của bài báo này cho nhà thiết kế nổi tiếng Gerald Genta, và thời hạn cuối cùng là phải nộp bản thiết kế trong đêm.Audemars Piguet luôn nỗ lực để tìm ra một phiên bản thiết kế đồng hồ mang tính cách mạng.

Lấy cảm hứng từ chiếc mũ của thợ lặn hồ Geneva và uống quá nhiều espresso qua đêm, Gerald Genta đã phát hành một thiết kế có tên Audemars Piguet Royal Oak, người có đầu phác họa bị chôn vùi dưới áp lực Dưới. Vòng bezel hình bát giác trên khung bezel được trang trí bằng ốc vít, dây đeo kim loại sử dụng nhiều kỹ thuật đánh bóng và phủ mờ được kết nối với thân đồng hồ và mặt số có hoa văn Tapiserries. -Thiết kế mới nằm giữa sự sang trọng và tự do, tích hợp với người vận chuyển, khi lái du thuyền trên bờ biển Capri (Ý), uống một ly sâm panh và tận hưởng cuộc sống. — Royal Oak đã mở ra một lớp đồng hồ thể thao thanh lịch mới trong thời kỳ này, với những bộ sưu tập hàng đầu như Vua Tây Ban Nha Kuan Juan Carlos hay huyền thoại Agnelli (Agnelli) của Ý Trang chủ có thể được mở lên. . Ngay sau đó, Audemars Piguet Royal Oak đã trở thành một biểu tượng của ngành đồng hồ Thụy Sĩ và trở thành một trong những chiếc đồng hồ phổ biến nhất hiện nay, tiếp tục mở rộng di sản đáng tự hào của Audemars Piguet và Piguet.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365