Xu hướng tích lũy may mắn trong những ngày của thần may mắn

Sôi nổi mua vàng dịp đầu năm mới sau Tết, thói quen của chị Mai Xiang (Tôn Đức Thắng, Hà Nội) là luôn dành một số tiền để mua vàng trong ngày vía Thần tài. Cải (mùng 10 tháng Giêng âm lịch). – “Nhiều người quan niệm mua vàng vào ngày này là may mắn về đường công danh, phú quý cả năm. Trước hết, mình làm ăn nên đợi ngày mua”. Maixiang.

Lá bồ đề được dát 24 carat vàng, thích hợp để chở người, đặt ở nơi thờ cúng, nơi làm việc hoặc ô tô …

Theo vị khách này, nó đã được khoảng 5 năm. Đầu năm, dịp Tết đến Thần Tài, việc mua vàng trước để làm quà biếu gia đình, bạn bè đã trở thành một xu hướng.

Thu nhập khấm khá, cuộc sống sung túc hơn trước và mọi người chú trọng đến những nghi lễ đặc biệt trong năm. Chị cho biết, chỉ cần bỏ ra vài trăm đến vài triệu đồng là có thể sở hữu những sản phẩm bằng vàng để cầu may, tích lũy lâu dài.

Đồng Xu Vàng 999,9 Kim Hôi Chiêu Tài (Kim Hôi Chiêu Tài) với hình chú heo ngộ nghĩnh, dễ thương mang đến niềm vui và hạnh phúc cho con người. Tất cả các gia đình. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn vàng quốc tế và trọng lượng chính xác chỉ từ 1,2 đến 5.

Theo quan niệm của văn hóa phương Đông, vàng tượng trưng cho giá trị tốt đẹp, giàu sang, phú quý. Và chúc bạn may mắn. Thần của sự giàu có là một vị thần chuyên nghiên cứu về công đức của con người. Do đó, những người nhận được sự giúp đỡ của anh ấy sẽ luôn may mắn và thực dụng. Đại lễ cầu siêu đã trở thành thói quen của người dân Việt Nam, đây là dịp để mọi người đón Đại lễ Thái Lan về quê ăn Tết. Khách hàng mua vàng để cầu may với niềm tin vững chắc, có thể thần tài sẽ phù hộ cho nhiều năm làm ăn phát đạt.

Xu hướng kinh tế vàng

Tâm lý và thói quen của người Việt Nam, vàng vẫn được coi là kênh đầu tư an toàn nhất và “tiết kiệm tiền”. Nhiều gia đình vẫn có một số đồng tiền vàng trong trường hợp họ cần. Một số chuyên gia cho rằng: “Hố quỹ tích lũy là thói quen mà mọi người thường cân nhắc nhất, khi họ có một khoản tiền nhỏ để kiếm tiền, hoặc khi họ chọn đúng thời điểm để đầu tư sinh lời.” Jin. — Đồng vàng 999,9 Kim Hối Phát Lộc thể hiện đúng hình ảnh con lợn, thể hiện sự ấm áp và chính trực. Sản phẩm truyền tải thông điệp về sự tốt lành và thịnh vượng của năm mới. Sản phẩm này có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về sản phẩm, đầu tư và quà tặng.

Theo đánh giá, kim loại quý trong vàng là “hàng hóa” có giá trị ổn định và tính thanh khoản cao. Thực tế, giá vàng năm 2018 không có nhiều biến động và duy trì ổn định ở mức 36,5 triệu lượng, tuy kênh đầu tư sinh lời thấp nhưng với nhiều người, mua vàng miếng vẫn được ưa chuộng hơn cả. hình thức. Ngoài ra, trong phong thủy, vàng còn có ý nghĩa tâm linh đối với người làm ăn.

Áp dụng công nghệ nano vào sản xuất, quà tặng vàng của Jinbaofu được phủ một lớp vàng 999,9. Sản phẩm thích hợp là vật phẩm phong thủy đặt trong nhà và trên bàn làm việc, hoặc quà tặng ý nghĩa cho đối tác, người thân, bạn bè trong dịp lễ “Đạt ma” năm nay. Tham khảo thêm các sản phẩm tại đây-Khai trương Tết Nguyên Đán và Tết Dương lịch 2019. Đây là cơ hội để nhiều đại gia vàng tung ra những sản phẩm độc đáo gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Cụ thể, Tập đoàn trang sức DOJI tuyên bố rằng, ngoài các sản phẩm chính là vàng bong bóng 99,99, một loạt các sản phẩm mới với thiết kế sang trọng sẽ được ra mắt trong năm nay.

Đối với mẫu, mã sản phẩm mới, các kỹ thuật viên và chuyên gia DOJI đã đầu tư rất nhiều tâm sức. Dành nhiều thời gian nghiên cứu xu hướng thị trường, đề xuất ý tưởng và sử dụng công nghệ mới trong sản xuất để mỗi sản phẩm có ý nghĩa riêng.

Ngoài công nghệ sản xuất tiên tiến, tất cả các sản phẩm đều có thẻ kiểm tra chất lượng DOJI. Đồng thời, công ty cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế và sẵn sàng cung cấp số lượng lớn.

Thanh Thu

Liên hệ: Tập đoàn Trang sức DOJI. trang mạng

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365