Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi từ năm 2016 đến năm 2020. Có một chiếc ghế massage hoàn chỉnh tại nhà không còn là vấn đề khó khăn nữa. Nó xa lạ với các gia đình Việt Nam hiện nay.

Theo khảo sát, khoảng 90% ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Việc phân loại ghế massage có thể dựa vào giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo. Ngày nay, nó rất đắt ở Việt Nam và người tiêu dùng không thể không bị nhầm lẫn bởi nhiều thương hiệu châu Á và châu Âu trong nhiều phân khúc thị trường và tất cả các mức giá. Đồng thời, kiểu dáng và chức năng của nhãn hiệu được trình bày giống nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn.

Các thương hiệu Việt Nam bình dân có thể kể đến như Kingsport, Maxcare … là mức giá trung bình của các thương hiệu do công ty Việt Nam sản xuất.

Người tiêu dùng thích ghế massage thông minh. Thông thường, thương hiệu Tokuyo của Đài Loan và thương hiệu Okia cũng áp dụng công nghệ của Malaysia cho tất cả các thiết bị massage của họ. Những thương hiệu chất lượng cao này đã xâm nhập thị trường Việt Nam từ lâu và đã chiếm được lòng tin của nhiều người tiêu dùng.

Có một máy massage toàn thân cho sức khỏe đã dần trở thành một nhu cầu phổ biến. Tuy nhiên, những lo ngại về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua một chiếc ghế massage chỉ một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. Cũng giống như chọn một thương hiệu lớn.

Không chỉ máy massage toàn thân Giá thành phải chăng, người tiêu dùng cũng nên quan tâm đến chất lượng sản phẩm hay công nghệ sản xuất nên áp dụng được Các sản phẩm ghế massage tốt thường sử dụng công nghệ này để xác định xem có đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và mục đích của người tiêu dùng khi mua hàng hay không. Hãy trải nghiệm thực tế và tìm hiểu thêm về các loại máy massage trên thị trường hiện nay để có cái nhìn khách quan. -Ngoài ra, nếu bạn định mua một chiếc ghế massage toàn thân thì dịch vụ đi kèm và chế độ hậu mãi cũng là một tiêu chí đáng quan tâm. Trải nghiệm sử dụng nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc sửa chữa, bảo trì hạn chế, dịch vụ thay thế, cập nhật, thay thế … Đương nhiên khiến người tiêu dùng phải suy nghĩ nhiều hơn

— (Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị Y tế Toàn Cầu)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365