Tân A Đại Thành ra mắt máy nước nóng Rossi Arte 7 đầy màu sắc

Từ ngày 11 đến 12/6, 18/6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức Lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình nước nóng Rossi Arte thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Theo Tân Á Đại Thành, sản phẩm được mệnh danh là “Nữ hoàng bình nóng lạnh” là do đây là thành quả của việc Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác với Tập đoàn tư vấn kỹ thuật để cung cấp hệ thống đồng bộ. Các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu từ Ý và Paris, Pháp hoặc các viện thiết kế nổi tiếng.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện các công ty tư vấn Ý, Pháp về công nghệ linh kiện, thiết kế và cung cấp nút bấm thông cáo.

Về công nghệ sản xuất, bình nước nóng Rossi Arte và UMC (Super Micro Công nghệ Coating) được tích hợp với nhau, có tráng men nano bạc giúp nguồn nước bền bỉ, kháng khuẩn, sử dụng linh kiện cao cấp nhập khẩu như thanh gia nhiệt giúp tăng hiệu suất đun nước lên 97,9%, bộ ổn nhiệt nhập khẩu Pháp, hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, phù hợp tuyệt đối cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Cotherm Laboratories (Pháp) có khả năng tiết kiệm điện đến 15%.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ nước Pháp, đề cao tính thẩm mỹ và tiện dụng cho người dùng. “Sản phẩm tinh tế mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị khi không gian được chiếu sáng. Đường cong của sản phẩm được lấy cảm hứng từ dòng chảy của nước, sự mềm mại của những cánh hoa và đường nét cách điệu của kiến ​​trúc Pháp …” Tan A Đại Thành cho biết .—— Sản phẩm Rossi Arte đã tung ra thị trường 7 phiên bản màu sắc độc đáo – tượng trưng cho sự thịnh vượng và phát đạt, bao gồm: vinh hoa phú quý, bạch kim ấm áp, phú quý; đỏ thịnh vượng, đen thành công, phú quý Màu hồng, xanh hạnh phúc.

Bình giữ nhiệt Rosie Arte có 7 loại màu sắc phong phú, đột phá thị trường về mẫu mã và công nghệ sản phẩm, sánh ngang với các thương hiệu hàng đầu Châu Âu, mang đến sự sảng khoái trong quá trình sử dụng – Ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc 16 năm phát triển của thương hiệu bình nước nóng Rossi Tân Á Đại Thành của Tập đoàn. Thương hiệu bình nước nóng Rossi có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu sau 16 năm ra mắt đã được đón nhận nồng nhiệt. Theo nghiên cứu thị trường Báo cáo thị trường vật tư và thiết bị ngành nước năm 2016 của Sunshine Holdings của công ty đã giành giải thưởng “Máy nước nóng chiếm thị phần số 1 Việt Nam” năm 2018. Sản phẩm máy nước nóng Rossi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà đã bắt đầu có mặt trên thị trường quốc tế, điều đó càng khẳng định Danh tiếng và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế. -Một trong rất nhiều hoạt động được Nnm thực hiện nhằm kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018), tưởng nhớ đến bình nước nóng Queen Bình Như là lễ trao giải Như một phần của chương trình, nhóm đã trao tặng 125 xe máy và 29 đường đua cho nước Pháp, quê hương của “Vua nước nóng” Rossi Att, với tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng. Đã kết thúc .—— ( Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365