Green One Bean Dry-dinh dưỡng thực phẩm sức khỏe

Theo đại diện của Trung Minh Thanh, đậu xanh khô như đậu lăng, đậu Hà Lan và đậu xanh đã được đơn vị nhập khẩu và phân phối từ Hoa Kỳ.

“Đậu khô rất được khách hàng ưa chuộng và bao gồm trong đó” Do hàm lượng chất xơ cao, hàm lượng protein cao, axit formic, sắt, kali, vitamin và khoáng chất, thực đơn hàng ngày; gluten hoặc thực phẩm biến đổi gen, cho cơ thể con người Không gây dị ứng. Thích hợp cho bất cứ ai tìm kiếm thực phẩm bổ dưỡng (thực phẩm tốt cho sức khỏe), “.- Các sản phẩm từ đậu xanh.-Đậu giúp chất xơ hòa tan cao, làm chậm quá trình hấp thụ tinh bột, ổn định lượng đường trong máu của cơ thể, giảm cholesterol và giảm đột quỵ Và nguy cơ xơ vữa động mạch có lợi cho bệnh nhân bị hạ đường huyết và tiểu đường.

Đậu cũng chứa nhiều protein, không có cholesterol hoặc chất béo bão hòa. Đại diện cho biết: “Đối với người ăn chay, đậu là cơ thể con người. Nguồn protein chính. “Theo khẩu vị này, một số loại đậu (ví dụ đậu đen, đậu lăng) cũng chứa các thành phần. Cái gọi là” resveratrol “ngăn chặn sự phá hủy DNA gây lão hóa. Các chất xơ và vitamin và khoáng chất có trong đậu Nó cũng sẽ thúc đẩy giảm cân và giữ cho phụ nữ khỏe mạnh.

Một số loại đậu khô. Ảnh: Thực phẩm TMT.

Đậu khô có thể được chế biến thành nhiều món ăn, như gạo, mì, súp đậu luộc, trà đậu, Salad, đậu hầm, các món trộn …

Người tiêu dùng Bạn có thể mua các sản phẩm đậu khô tại các cửa hàng và siêu thị của Thành phố Hồ Chí Minh. (Nguồn: Công ty Truming Qing) -Truming Qing Food Công ty TNHH-Địa chỉ: Phú Nhuận Phan Xích Long TP. HCM Quận-ĐT: (028) 399 556 66- (028) 394 822 16

Email: tmt @ tmtdistribution.com — Để biết thêm thông tin, vui lòng nhấp vào Đây

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365