Chức năng nấu của nồi cơm điện đa năng Hitachi

Là một trong những sản phẩm mang thông điệp “nâng tầm cuộc sống”, dòng sản phẩm nồi cơm điện Hitachi Double Cook với những chức năng ưu việt như công nghệ nồi cơm điện song song thức ăn nên được nhiều chị em săn lùng. Với nhiều chương trình nấu ăn khác nhau. Đồng thời, nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh và an toàn thực phẩm vẫn được đặt lên hàng đầu. Cần đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh trong đó có nồi cơm điện, đây là sản phẩm hữu hiệu giúp công việc nấu nướng trở nên ngon ngọt hơn.

Bữa ăn gia đình bổ dưỡng sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

Hiểu được điều này, Hitachi đã không ngừng cải tiến và làm mới. Khi thực hiện nấu song song (nấu đôi) trên nồi cơm điện. Tính năng này cho phép người dùng nấu và nướng thực phẩm cùng một lúc, từ đó tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào bát ở trên và nấu cơm trong tủ hấp bên dưới, sau đó chọn chế độ nấu song song (“nấu đôi”) để nấu các món ăn bằng hơi nước và nhiệt sinh ra trong quá trình này. nấu nướng.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức tự động) của nồi cơm điện Hitachi còn cho phép người dùng đa dạng hóa bữa ăn hàng ngày của mình thành 40 thực đơn khác nhau trong phần hướng dẫn hầm, hấp, nấu cháo đi kèm, giờ đây chỉ cần một vài thực đơn. Một bước đơn giản

— nhanh chóng và tiện lợi, cung cấp nhiều chương trình nấu với 40 loại thực đơn.

Điểm khác biệt — Nồi cơm điện Hitachi Double Cook được cải tiến với lòng nồi hợp kim nhôm gấp nếp đối lưu 5 lớp dày. Không chỉ nâng cao độ bền mà còn tăng khả năng dẫn nhiệt giúp toàn bộ nồi luân chuyển đều, giúp cơm chín đều và thơm ngon.

Ngoài ra, chức năng hẹn giờ của nồi cơm điện Hitachi cho phép người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu cơm chín phù hợp với những người bận rộn không thể chuẩn bị bữa ăn. Quản lý của nồi cơm điện Hitachi được đánh giá cao về khả năng kiểm soát chính xác nhiệt độ trong từng bước của nồi cơm điện. Đầu tiên, ngâm gạo trong nước có nhiệt độ trung bình trước khi đun sôi. Sau khi cơm chín, phần nước thừa sẽ bay hơi từ từ và đi vào quá trình nấu đặc biệt. Nhờ đó, cơm trở nên dẻo, ngon, đều và luôn nóng hổi khi sử dụng.

Điều khiển thông minh bằng bộ vi xử lý giúp cơm dẻo, ngon và tròn.

Với các chức năng hiện đại và công nghệ nấu song song, nồi cơm điện Hitachi Double Cook giờ đây có thể chuẩn bị bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365