Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp nóng lạnh

Máy lọc nước tích hợp Korihome 4 series 9 được thiết kế sang trọng và có nhiều chức năng mạnh mẽ. Màu trắng và xám nhạt sẽ trở thành vật trang trí của phòng khách.

Dòng Korihome 9 ra mắt 4 sản phẩm trong mùa hè 2018. Bộ 8 lõi lọc nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp khử trùng trong quá trình sản xuất nước tinh khiết. Mặc dù nó tiêu thụ rất nhiều nước mỗi ngày, nhưng máy làm mát thương hiệu LG có thể hạ nhiệt nhanh chóng và dễ dàng. Các thành viên có thể điều chỉnh độ lạnh ở mức mong muốn tùy theo sở thích của mình.

4 series 9 cũng có nhiều chức năng, ví dụ, hạt nhân hydro kiềm được tích hợp sẵn có 3 chức năng đáng chú ý: chống lão hóa và ổn định. Hệ thống tiêu hóa làm tăng lưu thông máu. Với việc tích hợp lõi chức năng này, Korihome hoàn toàn hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm mua máy lọc nước cao cấp.

Sản phẩm cũng thu hút khách hàng cao cấp. Các mẫu chai 9 series được làm bằng thép không gỉ 304 ở mức độ nghiêm ngặt, giống như thép không gỉ được sử dụng trong thuốc, để người dùng có thể cảm thấy thoải mái về sự an toàn. Ngoài ra, dòng 4 9 cũng có thêm bộ lọc lớn 10 inch.

Máy sưởi tích hợp cao cấp và máy sưởi trang nhã, sang trọng của Korihome.

Dòng Korihome 9 cũng rất xuất sắc vì thiết kế dễ sử dụng. Tháo rời các loại ống để giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi vệ sinh. Phím nước nóng an toàn cho người già và trẻ em, và có thể bảo vệ người dùng, từ đó giảm thiểu những rắc rối khi sử dụng. Cung cấp 3 loại bộ lọc và bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm. -Korihome là thương hiệu máy lọc nước cao cấp thời thượng tại Hàn Quốc. Sản phẩm của hãng có mặt ở hầu hết các siêu thị, trung tâm mua sắm và siêu thị điện máy trên cả nước. Để biết thêm chi tiết, vui lòng bấm vào đây .

(Nguồn: Tecomen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365