Hoa trực tuyến 247 sử dụng công nghệ để giúp hoa tươi lên đến một tuần

Hoa trực tuyến 247 là dịch vụ đặt hoa trực tuyến, kế thừa công nghệ bảo quản lạnh và công nghệ phối hợp độc đáo của chuỗi cửa hàng Hoa cao cấp gồm 38 cửa hàng. Thương hiệu được thành lập bởi Lê Đăng Khoa, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Phân bón Ba La Xanh, Giám đốc điều hành Làng Sinh thái Tre Việt và đồng sáng lập Thương hiệu Hoa 38 Độ.

Sáu năm sau khi tham gia thị trường, Khoa nhận ra rằng bán hoa là điều khó khăn nhất vì không đủ hàng tồn kho và không đảm bảo độ tươi hàng ngày. Ngoài vẻ đẹp và sự đa dạng, người dùng còn đặc biệt chú ý đến sự tươi mới. Tuy nhiên, nguyên liệu phải trải qua 5-6 giai đoạn trung gian trước khi được bán cho người mua dưới dạng thành phẩm, vì vậy yêu cầu này gần như khó khăn.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa sở hữu một loạt các sản phẩm hoàn chỉnh từ Hoa Online 247.

Để giải quyết vấn đề này, ông đã đề xuất 3 phương án: xây dựng mô hình mới, công nghệ lưu trữ lạnh độc đáo, giải pháp bảo vệ EcoJelly. Cửa hàng sẽ nhập trực tiếp từ ngôi nhà trong Vườn Đà Lạt cùng với hoa trong nước mà không cần thông qua đại lý. Đặc biệt đối với các sản phẩm nhập khẩu, anh và các cộng sự đã thực hiện gần 6 năm nghiên cứu để phát triển hệ thống lạnh chuyên dụng. Lồng kính sử dụng công nghệ làm mát tốt nhất, điều hòa 2-4 độ C và độ ẩm thích hợp giúp hoa phát triển tốt, tươi lâu ngay cả khi đưa về nhà. -Sự khác biệt mà Hoa Online 247 có thể duy trì độ tươi lâu dài đó chính là EcoJelly. Chiết xuất tự nhiên nhập khẩu từ Nhật Bản này có thể bảo quản, khử trùng và tăng độ tươi cho hoa. Theo ông Đặng Khoa, sử dụng EcoJelly để bảo quản hoa cũng thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, rễ của bó hoa luôn mảnh mai, sẽ làm tăng vẻ đẹp khi đến tay người dùng.

Hệ thống lồng hoa phòng lạnh đặc biệt 247.

Hơn nữa, thời gian vận chuyển cũng được rút ngắn tối thiểu: trong nước vài giờ, nếu nhập từ nước ngoài lên đến 2 ngày. Đặng Khoa tự hào gửi 247 dòng cho người nhận để giữ cho họ mát trong 3-5 ngày hoặc thậm chí một tuần. Lần này, do mức tiêu thụ cao 38 độ, tất cả hoa tươi trong cửa hàng nhập khẩu sẽ bị xóa trong suốt cả ngày thay vì được lưu trữ qua đêm. Hoa tươi sẽ tiếp tục được chào đón vào ngày hôm sau.

Loạt hoa số 247 cũng được thừa hưởng nền tảng thương hiệu 38 độ với đội ngũ thợ thủ công với công nghệ khảm độc đáo. Hệ thống có một bộ phận sáng tạo gồm hơn 20 người, và nhiều trường nghệ thuật trên thế giới và các quốc gia / khu vực đang tạo ra những thiết kế mới mỗi ngày. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi nội bộ nhằm khuyến khích sự sáng tạo và nâng cao chất lượng, mẫu mã. Hàng năm, đội ngũ thợ sẽ được cử đi học nước ngoài để cập nhật và nâng cao tay nghề.

Không có chi phí thuê đất, và nhập khẩu hàng hóa trực tiếp cũng có thể giúp giảm chi phí. Lợi thế cạnh tranh của Hoa Online là một mô hình giá rẻ đẹp chỉ có giá 200.000 đồng. “Sau khi đầu tư vào Hoa 38 độ, tôi thấy rằng nếu giá rẻ hơn một chút, đối tượng mục tiêu có thể lớn. Bằng cách đa dạng hóa giá, nó sẽ đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng hơn và tăng thị phần của nó”, ông nói. Nguồn đầu vào và đầu ra tập trung và kiểm soát chặt chẽ hơn. Quá trình sản xuất, chèn và phát hành cũng được hoàn thành cùng một lúc, đảm bảo chất lượng.

Dây chuyền 247 của Trụ sở Hòa hiện có 2 kho lạnh bảo quản nguyên liệu và thành phẩm lần lượt. -Sau một tháng thử nghiệm, trang web đã đạt được kết quả tốt. Có hơn 30 đơn hàng mỗi ngày và doanh thu 15-20 triệu đồng. Đăng Khoa dự đoán đến năm 2019, 247 điện hoa online sẽ bán được 150-300 thành phẩm mỗi ngày. Ông tin rằng đây là ngưỡng có thể đạt được, vì thị trường hoa rất hấp dẫn, hàng năm thế giới chi gần 80 tỷ đô la Mỹ cho sản phẩm này và doanh thu của sản phẩm phổ thông gấp 100 lần sản phẩm này. Dòng cao cấp.

CEO của Hoa Online 247 ước tính: “Ở các cửa hàng truyền thống, mỗi ngày chỉ có khoảng 5 khách hàng đến mua sắm, nên trang có thể thu hút 1.000 khách hàng mà không gặp khó khăn gì.” Trong nhiều năm, nghệ nhân Premysl Hytych đã đoạt giải Hoa quốc tế. Nhà vô địch thiết kế nghệ thuật hoa.

Đánh vào các phân khúc thị trường bình dân cũng nằm trong chiến lược khuyến khích sử dụng nguồn hàng trong nước, đưa Petal A Việt Nam đến với các thương gia 8x trên toàn thế giới. Anh đầu tư vào một trang trại ở Đà Lạt, trồng hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương, hoa cúc và các loại khác để sử dụng trong nước, sau đó bắt đầu xuất khẩu. Trang web trực tuyến: www.hoaonline247.com .

Hoài Nhơn

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365