Tân A Đại Thành ra mắt máy nước nóng Rossi Arte 7 đầy màu sắc

Từ ngày 11/6 đến 12/6, 18/6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình nước nóng Rossi Arte thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Theo Tân Á Đại Thành, sản phẩm được mệnh danh là “Nữ hoàng bình nóng lạnh” là do đây là thành quả của việc Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác với Tập đoàn tư vấn kỹ thuật để cung cấp hệ thống đồng bộ. Các nhà cung cấp lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng từ Ý và Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện các công ty tư vấn Ý, Pháp về công nghệ linh kiện, thiết kế và cung cấp nhấn nút thông cáo.

Về công nghệ sản xuất, bình nóng lạnh Rossi Arte được tích hợp công nghệ UMC (Ultra Micro Coating), tráng men nano bạc giúp nước bền và kháng khuẩn, sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp như thanh gia nhiệt Hiệu suất làm nóng nước tăng 97,9%, bộ điều nhiệt nhập từ Pháp, hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, hoàn toàn phù hợp cho người dùng … Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp), có thể tiết kiệm tới 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp, đề cao tính thẩm mỹ phát triển. Mang đến sự thoải mái và thiết thực cho người dùng “Một sản phẩm đẹp là làm bừng sáng không gian và mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Đường cong của sản phẩm lấy cảm hứng từ dòng nước chảy, sự ngọt ngào của những cánh hoa và cách điệu” Đại diện cho kiến ​​trúc Pháp … Tân A Đại Thành cho biết.

Các sản phẩm của Rossi Arte đã ra mắt 7 phiên bản màu độc đáo – tượng trưng cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh quang và vinh quang, bạch kim ấm áp, giàu có và quý giá, màu đỏ thịnh vượng, màu đen thành công, màu hồng giàu có, hạnh phúc màu xanh lá.

Máy nước nóng Rosie Arte có 7 màu thịnh vượng.

Tân A Đại Thành cũng kỳ vọng rằng sản phẩm đã đạt được bước đột phá. Theo kịp các thương hiệu lớn của châu Âu để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc 16 năm phát triển thương hiệu bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Theo Báo cáo thị trường vật tư và thiết bị ngành nước 2016 rt, thương hiệu bình nước nóng Rossi có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu sau 16 năm ra mắt và giành giải “bình nước nóng chiếm thị phần số 1 Việt Nam” năm 2018. Từ công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings. Các sản phẩm máy nước nóng Rossi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu xuất hiện trên thị trường quốc tế, từ đó khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế. -Nhằm kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018), một trong nhiều hoạt động được Nnm thực hiện nhằm tưởng nhớ đến bình nước nóng Nữ Hoàng. Là một phần của lễ trao giải, nhóm đã quyên góp 125 xe máy và 29 đường đua cho Pháp, quê hương của “vua nước nóng” Rossi Att, với tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng. Đã đóng .

(Nguồn: Tập đoàn Tân A Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365