Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước đa năng

Bộ phân phối nước 4 tích hợp với loạt nóng và lạnh (có tên là Korihome 9 series) đã được thiết kế cẩn thận với nhiều chức năng tiên tiến. Màu trắng và xám nhạt sẽ trở thành vật trang trí của phòng khách.

Dòng Korihome 9 ra mắt 4 sản phẩm trong mùa hè 2018. Tám nhóm nguyên tố lọc tích hợp được nhập khẩu từ Hàn Quốc có thể giúp khử trùng nước tinh khiết. Mặc dù nó tiêu thụ rất nhiều nước mỗi ngày, nhưng máy làm mát thương hiệu LG có thể hạ nhiệt nhanh chóng và dễ dàng. Thành viên có thể điều chỉnh độ lạnh đến mức mong muốn theo sở thích của họ.

4 series 9 cũng có nhiều chức năng, ví dụ, hạt nhân hydro kiềm tích hợp có ba chức năng đáng chú ý: chống lão hóa và ổn định. Hệ thống tiêu hóa làm tăng lưu thông máu. Với việc tích hợp lõi chức năng này, Korihome hoàn toàn hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm mua máy lọc nước cao cấp.

Sản phẩm cũng thu hút khách hàng cao cấp. Các mẫu chai 9 series được làm bằng thép không gỉ 304 ở mức độ nghiêm ngặt, giống như thép không gỉ được sử dụng trong thuốc, để người dùng có thể cảm thấy thoải mái về sự an toàn. Ngoài ra, dòng 4 9 cũng có thêm bộ lọc lớn 10 inch.

Máy sưởi tích hợp cao cấp của Korihome và máy sưởi sang trọng và thanh lịch.

Dòng Korihome 9 cũng rất xuất sắc vì thiết kế dễ sử dụng. Tháo rời các loại ống để giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi vệ sinh. Phím nước nóng an toàn cho người già và trẻ em, và có thể bảo vệ người dùng, từ đó giảm thiểu những rắc rối khi sử dụng. Cung cấp 3 loại bộ lọc và bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm. -Korihome là thương hiệu máy lọc nước cao cấp thời thượng tại Hàn Quốc. Sản phẩm của hãng có thể được sử dụng ở hầu hết các siêu thị, trung tâm mua sắm và cửa hàng điện tử trên toàn quốc. Xem thêm chi tiết tại đây.

(Nguồn: Tecomen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365