Hublot vừa ra mắt 5 đồng hồ rất được mong đợi

Hublot Classic Fusion Tourbillon Power Reserve 5 Days Mitchinski Sapphire

2018 là một năm đáng nhớ đối với thương hiệu đứng sau loạt sản phẩm Big Bang. Tiêu biểu nhất trong số này là sự hợp tác với Richard Orleansinski, một trong những nghệ sĩ đương đại nổi tiếng nhất thế giới.

Tại Hội chợ Đồng hồ Quốc tế Geneva ở Geneva năm 2019, Hublot đã thông qua sự ra mắt của Tuo Chuyển động bánh đà một lần nữa để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Khả năng dự trữ năng lượng trong 5 ngày nằm trong vỏ sapphire trong suốt của Classic Fusion Orlinski.

– Hublot tiếp tục cho thấy khả năng làm chủ một trong những chất liệu khó nhất trên chiếc vỏ tròn quen thuộc – 12 mặt vát của đồng hồ sapphire là đặc trưng của Orkinski.

Hublot đã tái tạo một diện mạo cơ học hoàn chỉnh và các đường nét nghệ thuật trên chiếc sapphire hợp nhất cổ điển Mitchinski tourbillon. -Với sản phẩm mới này, Hublot không chỉ biến thế giới của Mitchinski thành một tác phẩm nghệ thuật trên cổ tay mà còn áp dụng khái niệm triển lãm cơ khí và kỹ thuật để đưa Sapphire lên một tầm cao mới.

Tinh thần của Big Bang Yellow Sapphire 42mm

Kể từ năm 2016, Hublot đã trở thành một trong những phong cách tạo mẫu và tô màu sapphire. Mỗi năm, người hâm mộ hy vọng sẽ sử dụng vật liệu đặc biệt này để tiếp tục đột phá thương hiệu.

Trong các phiên bản màu đen khói, đỏ và xanh lam trong suốt, Hublot đã tạo ra màu sắc thành công. Các tính năng mới trong bảng màu. Các kỹ sư của Hublot tiếp tục cải tiến dựa trên công thức trước đó, kết hợp đồng kim loại và alumina để tạo ra một loại vàng ấn tượng.

Màu vàng tinh thần của sapphire Big Bang đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử chế tạo đồng hồ cao cấp rằng vàng đã xuất hiện trong chất liệu đặc biệt này.

Bất kể màu sắc nào, Hublot vẫn giữ được các đặc tính của sapphire trong đồng hồ của mình. Độ cứng và khả năng chống trầy xước của tinh thần “Big Bang Sapphire” chỉ đứng thứ hai sau kim cương (xếp thứ 9 về Mohs và thứ 10 về kim cương), nhẹ hơn titan và cổ tay chỉ nặng 107 gram. — Hublot Big Bang Paraiba

Trong sê-ri “Big Bang Paraiba” ra mắt tại Triển lãm quốc tế Geneva năm nay, Hublot một lần nữa khẳng định khái niệm “đầu tiên, duy nhất, khác biệt 100%”, khi Pierre Ý tưởng này tiếp tục khi Pierres de Paraiba cắt baguette. Theo các nhà sưu tầm đá quý, giá trị của Paraiba tourmaline rất khó đo lường do độ hiếm của nó. Cứ 10.000 kim cương được khai thác, sẽ có một viên đá quý Paraiba. Sự hiếm có khiến những viên đá quý này đắt hơn các loại đá quý như kim cương, ngọc lục bảo hoặc hồng ngọc.

Một cặp Big Bang Unico Paraiba 45mm và Big Bang One Click Paraiba 39mm.

Việc sử dụng đá quý Paraiba cũng mang lại nhiều điều cho Hublot khó khăn. Hình dạng bánh mì hình chữ nhật Hublot hy vọng sử dụng đòi hỏi đá quý phải có màu sắc đồng nhất hoàn hảo, vì vậy số lượng đá quý thô cần gấp 5 lần số lượng đá quý cần thiết.

Đá quý mỏng hơn ngọc lục bảo và đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn và sự khéo léo để làm cho quá trình cắt và sửa vỏ lâu hơn ba lần so với kim cương.

Hublot Big Bang Unico White 42mm

Tại Baselworld 2018, Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Unico mới với kích thước mới 42mm, phù hợp cho phụ nữ hoặc Sự lựa chọn của nam giới cần. Bang Unico 42mm phù hợp với bộ chuyển động Hub1280 mới có kích thước nhỏ hơn và đã nhận được 4 bằng sáng chế do thành tựu kỹ thuật của nó trong quá trình thiết kế bộ chuyển động.

Không chỉ đường kính quay số giảm từ 45 mm xuống 42 mm, mà độ dày của Big Bang cũng giảm từ 15,45 mm xuống 14,5 mm.

Big Bang Unico Bạch kim 42 mm.

Big Bang Unico 42 màu trắng có màu trắng nổi bật, tượng trưng cho sự đoàn kết và hài hòa. Kết hợp hoàn hảo với trang phục mang tính biểu tượng, Converse (Converse), Stan Smith (Stan Smiths), quần denim và tuxedo thanh lịch.

Hengbao Big Bang One Click loạt vòng tay 39mm và nhiều màu sắc – Hengbao đáp ứng nhu cầu cơ bản của phụ nữ về tính linh hoạt và sẽ luôn thay đổi để khẳng định sự độc đáo. Bằng cách tạo ra chức năng thay đổi nhanh “chỉ bằng một cú nhấp chuột” – một hệ thống được cấp bằng sáng chế nơi người đeo có thể thay đổi dây đeo chỉ bằng một nút bấm, Hublot cung cấp cho khách hàng cơ hội để làm mới mình mỗi ngày. -Tại Hội chợ đồng hồ quốc tế Geneva 2019, Hublot đã bổ sung 6 vòng đeo tay trẻ trung và sáng tạo cho Hublotista.

3 vòng đeo tayo Với phong cách thêu St. Gallen nổi tiếng và màu sắc nổi bật. -Dây chuyền thêu ren xuân hè 2019 là phụ kiện thời trang tinh tế. Hublot đã hợp tác với Bischoff, một công ty thêu tuyệt vời ở St. Gallen, Thụy Sĩ. Các loại vải quý và chất lượng cao được sản xuất bởi công ty này được sử dụng bởi những người nổi tiếng trong ngành thời trang. — Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Red Ceramic

Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Red Ceramic

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2004, tác phẩm điêu khắc “Sinh ra hoang dã” là một con cá sấu màu đỏ bắt mắt, với nghệ sĩ Tên là Richard Orlinski (Richard Orlinski).

Sau khi giới thiệu gốm đỏ trong “Big Bang” vào đầu năm nay, công ty tiếp tục phát hành Chronograph Classic Aerofusion Chronograph trên vật liệu. Bằng sáng chế này khiến người hâm mộ nôn nóng. -Hatlon-Hanoi Hublot Boutique-Khách sạn Sofitel Legend Metropolitan, Đại lộ Hoàn Kiếm, Hà Nội-Tel: (thành phố) 243 9329222

Đường dây nóng: (08:00) 90624 2424

Hồ Chí Minh City Hengbao Boutique

Union Square, 116 Ruan Shun, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: (08:00) 28 36 3 6 3276

Đường dây nóng: (08:00) 96596 8695

Hublot Pop-Up Hồ Chí Minh

Trung tâm Sài Gòn, Số 65, Li Lai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: (08:00) 93 510 5678

Email: info.vn@thehourglass.com

Facebook: Hublot Vietnam .

Instagram: hublot_vietnam.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365