Đậu xanh khô – Thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe

Theo đại diện của Trung Minh Thanh, đậu adzuki xanh (như đậu lăng, đậu Hà Lan, đậu xanh …) được nhập khẩu và phân phối từ Hoa Kỳ từ đơn vị này.

“Đậu khô được khách hàng đón nhận. Sự lựa chọn đầu tiên và bao gồm màn hình trong thực đơn hàng ngày do nhiều chất xơ, protein cao, axit formic, sắt, kali, vitamin và khoáng chất; không có gluten hoặc biến đổi gen, thấp đối với cơ thể con người Chất gây dị ứng. Điều này phù hợp với những người đang tìm kiếm thực phẩm bổ dưỡng (thực phẩm tốt cho sức khỏe). Đại diện cho biết.

Các sản phẩm từ đậu xanh.

Hàm lượng chất xơ hòa tan trong đậu cao, giúp làm chậm quá trình hấp thụ tinh bột và ổn định lượng đường trong máu của cơ thể. Nó cũng làm giảm cholesterol, giảm nguy cơ đột quỵ và xơ cứng động mạch, và tốt cho bệnh nhân có lượng đường trong máu và tiểu đường thấp.

– Đậu cũng giàu protein, không có cholesterol hoặc chất béo bão hòa. “Đại diện cho người ăn chay, đậu Loài là nguồn protein chính của con người. “Theo khẩu vị này, một số loại đậu (như đậu đen, đậu lăng) cũng chứa các thành phần. Cái gọi là” resveratrol “ngăn ngừa tổn thương DNA dẫn đến lão hóa. Chất xơ, vitamin và khoáng chất trong đậu cũng có thể thúc đẩy Giảm cân và giữ cho phụ nữ khỏe mạnh .

Một số loại đậu khô Ảnh: Thực phẩm TMT .

Đậu khô có thể được chế biến thành nhiều món ăn, như trộn với cơm, mì, nấu súp đậu, trà đậu, salad , Món đậu nấu chín … Người tiêu dùng có thể mua một loại sản phẩm đậu nành khô xanh tại các cửa hàng và siêu thị tại Thành phố Hồ Chí Minh .

(Nguồn: Công ty Tru Ming Qing) – Tru Ming Qing Công ty TNHH Thực phẩm .

Địa chỉ: 47 Quận Huyện, Pansilong, Thành phố Panhulong-Tel: (028) 399 556 66- (028) 394 822 16

Email: tmt@tmtdistribution.com–More Thông tin, bấm vào đây

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365