Trung tâm Vincom Long Biên

Nhân dịp khai trương, từ 18/4 đến 15/6, nơi này sẽ tổ chức nhiều trò chơi với quà tặng và rút thăm trúng thưởng, như “chọn đúng giá”, “ném phi tiêu”, “em bé khôn ngoan”. Do đó, cứ 500.000 đồng trở lên chi tiêu, bạn sẽ nhận được một vé rút thăm may mắn. Kế hoạch sẽ bao gồm một số giải thưởng, chẳng hạn như một giải thưởng đặc biệt – phiên bản đặc biệt của Piaggio Vespa, hai giải nhất – phiếu mua hàng 3 ngày và 2 đêm của Luxury Luxury Đà Nẵng và ba giải nhì – thẻ dùng thử miễn phí mỗi tháng. Tại Vincharm Spa Long Biên.

Ngoài ra, chương trình có 10 thẻ kiểm tra sức khỏe tiêu chuẩn giải ba tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, 30 giải khuyến khích – mua thẻ trị giá 1 triệu đồng tại Longcome Vincom Khi mua sắm tại Trung tâm, cũng có các gian hàng tài trợ nằm ở đây. -Vincom Center Long Biên là một địa điểm mua sắm và giải trí hấp dẫn. –Outlet Center nằm trong khu vực rộng 3000 mét vuông trên tầng 2 của Trung tâm Longcomen Vincom. Hơn 30 gian hàng từ các thương hiệu chính hàng đầu như Levis, Kelly Bùi, Mess, Jeep, Bata, Bonia, Sembonia và các quầy hàng từ các công ty chất lượng cao của Việt Nam như Vinatex, Hanosemex, Thang Long, v.v., có hơn 300 mức giá hấp dẫn.

Vincom Center Long Biên Outlet dự kiến ​​sẽ kích thích nhu cầu của người tiêu dùng ở phía đông Hà Nội.

Chế độ ổ cắm là một cách tương đối phổ biến để mua hàng ở các quốc gia / khu vực khác. sự phát triển của. Tại Việt Nam, mô hình này chỉ được biết đến trong một vài năm như một cửa hàng nhỏ. Do đó, dự kiến ​​sẽ xuất hiện quy mô lớn tại Vincom Center Long Biên, mở ra một địa chỉ kinh doanh hấp dẫn, sẽ giúp kích thích nhu cầu ở phía đông Hà Nội.

Trung tâm Vincom Long Biên không chỉ là nơi mua sắm, mà còn là nơi mua sắm, nơi giải trí, và nơi giải trí của gia đình và trẻ em. Tại đây, khách hàng có thể chọn các sản phẩm yêu thích với giá ưu đãi và tận hưởng các tiện ích giải trí hiện đại, như xem phim hệ thống phim bạch kim, thế giới trò chơi, nhà hàng sành ăn …- nhiều thương hiệu nổi tiếng, như Bonia, Bata, Kelly Bùi định cư ở đây.

Ứng dụng mô hình trung tâm mua sắm quốc tế, kết hợp giữa giải trí, giải trí và chuyên nghiệp, Vincom Center Long Biên bắt kịp xu hướng tiêu dùng hiện đại và hiệu quả cao, và là “thiên đường” của mua sắm Dongmen tại Hà Nội .

(Nguồn: Vingroup )

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365