Khăn lau mẹ an toàn cho da bé.

92% bà mẹ hài lòng với việc sử dụng sản phẩm là kết quả của nghiên cứu khoa học “Hiệu quả, an toàn và sự hài lòng của bà mẹ sử dụng khăn ướt” do Hiệp hội sản phụ khoa Việt Nam thực hiện. Họ dự định sinh hơn 200 cặp vợ chồng mẹ và con.

Sinh năm 2007, khăn tay của mẹ được nhiều gia đình ưa chuộng vì sự an toàn và bảo vệ sức khỏe. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy cam kết cải thiện chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi có được chứng nhận, “Sản phẩm này được lên kế hoạch bởi Hiệp hội Sản phụ khoa Việt Nam, được giới thiệu bởi nam giới.” Trong 6 năm từ 2009 đến 2015, thời gian chứng nhận của thương hiệu sẽ tiếp tục được kéo dài đến năm 2020.

Nhà sản xuất khăn ướt DHTI Maamy có thể đạt được mục tiêu này vì họ không nghĩ rằng khăn trong khăn giấy ướt là sản phẩm chăm sóc da thực sự. Cuối cùng, các công ty thương hiệu chia sẻ tinh thần dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và cung cấp các giải pháp tốt nhất để giải quyết mối quan tâm của họ.

Sản phẩm dành riêng cho vệ sinh da hàng ngày của trẻ (như khăn giấy ướt), các bà mẹ thường lo lắng về sự an toàn, để đảm bảo rằng chúng không gây kích ứng cho làn da mỏng và nhạy cảm và cần được chăm sóc đặc biệt hơn. Khăn lau ướt -Mamamy đáp ứng tiêu chuẩn này và trở thành khăn lau ướt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc gia MA 11528: 2016. Khăn lau được chứng nhận là không gây kích ứng và không Tino vào tháng 8 năm 2017 bởi Viện kiểm soát chất lượng dược phẩm trung ương Pal. -Theo Phó Giáo sư Tiến sĩ Lu Xihong, Tổng thư ký Hiệp hội Bác sĩ Sản phụ khoa Việt Nam, trong một nghiên cứu chứng minh lâm sàng được thực hiện trên 200 cặp vợ chồng con tại Bệnh viện Phụ sản Quốc gia, 98% trong số họ phát hiện ra rằng các bà mẹ ướt khăn không gây kích ứng. -Các chất dinh dưỡng có trong mẹ giúp chữa lành và bảo vệ tốt hơn làn da của em bé. Các nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần được ngậm nước, chống vi khuẩn, chống độc và chống phát ban. Nó cần được duy trì mỗi ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Do đặc điểm khác nhau của da người trưởng thành: mỏng manh, sức đề kháng thấp và tự bảo vệ, dễ bị mất độ ẩm và khiến da bị khô nhanh chóng … Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần một sản phẩm vừa dưỡng ẩm vừa kháng khuẩn. Chống sưng và chống vi khuẩn. Đại diện thương hiệu có thể bảo vệ các bà mẹ. Đại diện thương hiệu cho biết.

“Giá tốt gấp đôi, giá không đổi” của Maamamy mới đã thu hút nhiều người dùng kể từ lần ra mắt đầu tiên. (Cuối năm 2017). Một giải pháp phòng ngừa thay vì chờ cho bệnh phục hồi. Đây là lý do tại sao phát ban kháng khuẩn và chống nóng đã được thêm vào các thành phần của sản phẩm từ ngày sản phẩm được tạo ra. Chất bảo quản (nguyên nhân chính của bắt nạt), chống kích ứng Và các chế phẩm chống ngứa (phát ban). Hoạt chất này không làm giảm các loại dầu tự nhiên trên da, nhưng nó cũng làm giảm kích ứng mà nó có thể phải chịu. Giới tính (WHO) chỉ định các chất kháng khuẩn cho viêm nướu. Chiết xuất glucose tự nhiên, với tác dụng giữ ẩm và chăm sóc da tuyệt vời (US Patent 8877703B2), giúp giải quyết các vấn đề khô da phổ biến của trẻ sơ sinh và trẻ sơ sinh. Trẻ em. Nhỏ.

Theo kết quả nghiên cứu, “hiệu quả của việc sử dụng khăn ướt cho mẹ Nghiên cứu về An toàn và Hài lòng “-Một dự án khoa học do Hiệp hội Bác sĩ Sản phụ khoa Việt Nam tổ chức. Trong số hơn 200 bệnh viện nam và nữ về sản phụ khoa trên cả nước, 92% bà mẹ hài lòng với sản phẩm này.

” Bệnh viện của chúng tôi hợp tác với Hiệp hội Sản phụ khoa Việt Nam để nghiên cứu khăn lau ướt của mẹ. Trẻ sơ sinh chăm sóc da rất tốt. Chà, thậm chí có một số cháu chỉ có 500-600 gram “, giáo sư Vũ Bà Quyết, giám đốc bệnh viện phụ sản trung ương, đề nghị các bà mẹ có khăn giấy ướt chăm sóc da cho bé.

(Nguồn: Maamy)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365