Chức năng nấu thức ăn của nồi cơm điện đa năng của Hitachi

Nồi cơm điện Hitachi là một trong những sản phẩm có thông tin “nâng cao cuộc sống”, các sản phẩm dòng Double Cook được phụ nữ tìm kiếm với những đặc tính tuyệt vời, như công nghệ nấu cơm và thức ăn song song cùng một lúc. Đi kèm với các chương trình nấu ăn khác nhau.

Nấu ăn nhanh, nhiều quy trình nấu ăn khác nhau

Cuộc sống hiện đại chịu áp lực rất lớn, khiến phụ nữ không thể vào bếp. Đồng thời, nhu cầu về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn là ưu tiên hàng đầu. Điều này đòi hỏi đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh, bao gồm nồi cơm điện, đây là một sản phẩm hiệu quả giúp đầu bếp trở nên ngọt ngào hơn.

Dinh dưỡng của bữa ăn gia đình sẽ đa dạng và hấp dẫn hơn.

Hitachi liên tục cải tiến và làm mới việc nấu đôi trên nồi cơm điện. Tính năng này cho phép người dùng nấu thức ăn cùng một lúc, từ đó tối ưu hóa thời gian chuẩn bị bữa ăn tại nhà. Đơn giản chỉ cần đặt các nguyên liệu ở trên và hấp cơm trong lò hấp, sau đó chọn chế độ nấu song song (“nấu kép”) để nấu các món ăn bằng hơi nước và nhiệt được tạo ra trong quá trình nấu.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức nấu ăn tự động) của nồi cơm điện Hitachi cũng cho phép người dùng đa dạng hóa bữa ăn hàng ngày thành 40 thực đơn khác nhau, bao gồm hầm, hấp và nấu cho đến khi những chiếc bánh này chỉ cần một vài thao tác đơn giản Các bước .

Nhanh chóng và thiết thực, có thể cung cấp nhiều chương trình nướng gồm 40 loại thực đơn.

— Kết cấu khác nhau

Nồi cơm điện đôi của Hitachi áp dụng cải tiến bên trong chảo nhôm dày 5 lớp, gợn đối lưu không chỉ có thể cải thiện độ bền mà còn tăng khả năng dẫn nhiệt, giúp làm nóng đều trong chảo Lưu thông tại địa phương, vì vậy gạo luôn có thể được nấu chín đều và ngon hơn.

– Ngoài ra, nồi cơm điện có chức năng hẹn giờ của Hitachi Electric cho phép người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu để chuẩn bị bữa ăn. Gấp đúng lúc, thích hợp cho những người bận rộn không thể nấu ăn kịp thời.

Điều khiển thông minh

Ngoài thiết kế hiện đại với các chức năng tiên tiến, công nghệ điều khiển vi xử lý thông minh Nồi cơm điện Hitachi còn có khả năng xử lý cao. Kiểm soát chính xác nhiệt độ của từng giai đoạn của quá trình nấu. Đầu tiên gạo được ngâm trong nước ở nhiệt độ trung bình, sau đó đun sôi. Sau khi cơm chín, lượng nước dư thừa sẽ dần bay hơi và trải qua một quá trình nấu đặc biệt. Kết quả là, cơm trở nên dính, ngon, chín đều và luôn nóng khi sử dụng.

Điều khiển thông minh thông qua bộ vi xử lý giúp cơm dẻo, ngon và tròn. Giờ đây, nồi cơm điện đôi của Hitachi có thể được chuẩn bị nhanh chóng và thiết thực. Xem thêm sản phẩm tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365