Ranga Matcha Nhật Bản chính thức ra mắt tại Việt Nam

Tốc độ bận rộn của cuộc sống và thời gian hạn chế khiến thói quen uống trà tươi trở thành một thứ xa xỉ đối với nhiều người hiện đại.

Kết quả là đồ uống hòa tan. Cuộc sống thuận tiện, nhanh chóng và kinh tế đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc mất hương vị tự nhiên là một trong những yếu tố đáng lo ngại của các sản phẩm này.

Để nắm bắt nhu cầu, Ajinomoto Việt Nam vừa tung ra một loạt sản phẩm. Blendy được sản xuất bởi công nghệ hương vị cốt lõi của Ajinomoto General Food giúp đồ uống giữ được tất cả các hương vị của từng thành phần.

Blendy hoàn toàn mới uống bột pha với 5 hương vị: trà Blendy rang gạo matcha, trà matcha sữa pha, trà sữa hoàng gia, trà sữa dâu trộn và latte hỗn hợp.

Các sản phẩm được thiết kế đẹp mắt Bao bì ổ đĩa hình ảnh. Thiết kế bắt mắt.

Blendy hiện là một trong những thương hiệu đồ uống bột nổi tiếng và phổ biến tại Nhật Bản. Sản phẩm được chính thức ra mắt tới người dùng Việt Nam với thông điệp “pha trộn hài hòa”. Sản phẩm sẽ mang đến trải nghiệm mới và cung cấp cho người dùng một góc nhìn hoàn toàn khác về đồ uống hòa tan. -Thời gian này, Blendy Rice Matcha Tea, đã phát hành 5 hương vị, là cửa hàng hàng đầu kết hợp bột matcha chất lượng cao và gạo nâu rang (Genmai). Từ lâu, matcha đã được coi là mẫu mực của văn hóa trà đạo Nhật Bản. Sự khéo léo của nó rất tinh tế, không chỉ với màu sắc mềm mại và tươi mới, mà còn có lợi cho sức khỏe. -Theo thương hiệu đại diện, gạo lứt chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp cải thiện hệ tiêu hóa, thúc đẩy giảm cân và ngăn ngừa loãng xương. Sự kết hợp giữa bột matcha và gạo lức rang không chỉ có thể cải thiện ảnh hưởng sức khỏe của hai thành phần, mà còn tạo ra một thức uống giải khát với hương vị tươi mát.

Đồng thời, dư vị của Trà sữa Hoàng gia là nhẹ. Sự kết hợp giữa trà đen và trà xanh Thái Lan là đặc trưng của trà thật. Trà sữa dâu pha trộn vẫn có màu đặc trưng của trà sữa, thay vì màu hồng thông thường, vì sản phẩm không sử dụng chất tạo màu và giữ được hương vị tự nhiên của dâu tây Đà Lạt.

Matcha là một hỗn hợp tinh chế của vị đắng của matcha Nhật Bản và vị ngọt của sữa. Đặc biệt, Blendy cũng cho ra mắt một sản phẩm latte kế thừa và phát triển loạt sản phẩm latte tức thì của Birdy, được đón nhận trong quá khứ.

Trà trộn với matcha và gạo rang, cộng với việc trộn hai nguyên liệu của Nhật Bản, đã được giới thiệu tại Việt Nam.

Kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất dây chuyền sản xuất đồ uống tức thời Blendy từ giai đoạn lựa chọn nguyên liệu (bột matcha và gạo nâu nhập trực tiếp từ Nhật Bản, chiết xuất dâu tây Đà Lạt …) để đảm bảo an toàn cho người dùng. Sản phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm trà của Blendy sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại để giữ lại tinh chất của lá trà tươi và tạo ra một dư vị đắng đặc trưng cho sản phẩm.

– Dòng sản phẩm bột hòa tan yêu thích của Blendy phù hợp với người dùng ở mọi lứa tuổi. Ngoài trải nghiệm hương vị mới, mỗi cốc nước uống Blendy cũng mang lại giá trị thư giãn và lợi ích sức khỏe. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng rơi vào không gian. Thưởng thức hương vị thơm ngon của Blendy, thư giãn và thoải mái tại nhà.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp và bao bì riêng biệt, và được phân phối rộng rãi trong các chợ, siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Giá chuẩn quốc gia là 4.000 đồng / gói nhỏ 17 gram và 39.000 đồng mỗi hộp (gói 10 x 17 gram) -Cashier

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365