Cà phê cao nguyên với bộ lọc sữa đá – chỉ 29.000 đồng

Đối với người Việt Nam, ice latte là một trong những đồ uống phổ biến mà nhiều người uống thường xuyên. Kết quả là, có những quán đá ở khắp mọi nơi, từ những quán cà phê cao cấp đến quán bar vỉa hè, và thậm chí chỉ là những quán cà phê ven đường. Biết được điều này, Sữa kem Tây Nguyên đã trở thành người bạn đồng hành và giành được nhiều khách hàng nhờ chất lượng và hương vị của cà phê mạnh. -Chỉ 29.000 đồng có thể hấp dẫn.

Mỗi giọt cà phê có hương vị đậm đà

Mặc dù cuộc sống hiện đại bận rộn và mong muốn mang đến cho khách hàng những hương vị cà phê khác nhau, Highlands Coffee đã nỗ lực để phát triển phương pháp pha cà phê của riêng mình và duy trì phương pháp pha cà phê truyền thống để duy trì sự phong phú Hương vị cà phê.

Đầu tiên, trong giai đoạn lựa chọn nguyên liệu, Highlands Coffee chọn hạt cà phê tươi từ các khay đất sét đỏ, sau đó vận chuyển chúng đến nhà máy để phân loại thủ công. Những hạt cà phê chất lượng tốt nhất sẽ được chọn để rang.

Từ những hạt cà phê chất lượng hàng đầu này, barista sẽ tạo ra những tách cà phê đặc theo công thức của riêng mình. Thể hiện sự giàu có với hương thơm tự nhiên ban đầu của cà phê, nếu bạn nhấp một ngụm, bạn sẽ tìm thấy mùi thơm, vị đắng, nhẹ và chua của cà phê, làm toát lên các giác quan.

Chỉ cần nói “có” và bạn có thể thưởng thức một tách cà phê thơm ngon.

Thông qua bộ lọc sữa đá, hỗn hợp sữa ở phía dưới và cà phê đen ở trên cùng, bạn có thể từ từ thưởng thức hương vị phong phú của thức uống này cho đến giọt cuối cùng. Nếu cảm thấy đúng, hãy cầm cốc lọc sữa đá, sau đó đặt tay lên nắp thủy tinh, giữ và nâng thật chắc, lắc đều. Khi bạn thấy rằng cà phê và sữa có thể trộn đều, bạn có thể thưởng thức đồ uống đặc biệt này.

Cà phê được lọc nguyên chất

Sữa đá vùng cao thay thế bộ lọc, nhưng sử dụng cà phê pha sẵn, có thể pha trộn và lọc 100%. Trước hết, trước tiên hãy rửa bộ lọc cà phê bằng nước sôi để giảm nhiệt hấp thụ. Sau khi pha, cà phê sẽ hấp thụ hết nhiệt, làm cho cốc cà phê đen hơn và thơm hơn. Sau đó cho bột cà phê vào bộ lọc và vắt mạnh cà phê, không quá chặt cũng không quá nhẹ. Trong loạt sữa ngọt và đá viên.

Giá hấp dẫn, dễ thưởng thức

Tinh khiết và quyến rũ, nhưng giá máy lọc sữa đá là 29.000 đồng. Chỉ cần nói “có” với bộ lọc sữa đá, và bạn sẽ có một thức uống đặc biệt giúp bạn tỉnh táo, giúp bạn luôn giữ thái độ tích cực và thỏa mãn tình yêu với cà phê khi gặp khó khăn. -Không chỉ vậy, Highland Coffee còn cung cấp nhiều chương trình phần thưởng hấp dẫn cho gần 200 quán cà phê trên toàn quốc cho các sản phẩm lọc sữa đá.

Hãy đến vùng đất cao để nếm những tách cà phê thơm ngon và hòa nhập với gia đình và bạn bè. Để phục vụ khách hàng tốt hơn, bất cứ khi nào bạn bước vào cửa của Highlands Coffee, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian cà phê Việt Nam hiện đại. Thật khó để tìm một nơi mà mọi người bình tĩnh thảo luận về hợp đồng và vẫn nghĩ về cuộc sống ở mọi cánh cửa hoặc nói chuyện với bạn bè, chứ đừng nói đến việc tận hưởng truyền thống. Trong thiết kế của Highlands Coffee.

Sứ mệnh của Highlands Coffee là trở thành thương hiệu hàng đầu về hương vị và phong cách cà phê hiện đại của Việt Nam với mức giá hợp lý, sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng bất cứ lúc nào. Bất kể là bạn ở đâu.

Xem thêm video về cách thưởng thức Bộ lọc sữa đá Tây Nguyên:

(Nguồn: Highlands Coffee)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365