Philips ra mắt ba dòng sản phẩm máy hút bụi sáng tạo

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có bụi trên đường và ngôi nhà sẽ rất sạch sẽ. Tuy nhiên, nhiều vi khuẩn được tạo ra bởi các hạt bụi mịn có thể tích tụ trên màn cửa, đồ nội thất, thảm hoặc sàn mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Các bà nội trợ tin rằng việc dọn dẹp phòng sẽ thường xuyên loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn ẩn trong tất cả các góc. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ làm sạch chúng bằng tay thông thường, mọi người sẽ không thể loại bỏ tất cả các vết bẩn khó nhìn bằng mắt thường, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức.

– Hiểu điều này, Philips vừa ra mắt nhiều máy hút bụi khác nhau tại Việt Nam. Philips kế thừa các giá trị cốt lõi của Tập đoàn và mang lại công nghệ tiên tiến cho sức khỏe người tiêu dùng. Công ty sẽ ra mắt ba dòng sản phẩm tiên tiến để đáp ứng các nhu cầu làm sạch gia đình khác nhau.

Máy hút bụi có ngăn kéo – Máy hút bụi Philips PowerPro Ultimate, công suất hút bụi lên tới 99,95%. Ưu điểm rõ ràng của máy hút bụi có ngăn kéo là lực hút cao, có thể dễ dàng hút bụi ngay cả trong các khoảng trống trên sàn nhà hoặc các góc. .

– Với công nghệ Power Cyclone, công nghệ này có thể tạo ra luồng không khí lốc xoáy, tách bụi và không khí sạch một cách hiệu quả. Không khí và bụi bẩn được hút dọc theo các ống dẫn khí cong và sau đó được đẩy vào buồng lốc xoáy. Ở đây, do lực ly tâm, bụi sẽ tách ra khỏi không khí và rơi vào thùng rác. Không khí mang theo bụi mịn sẽ được lọc qua bộ lọc ở mặt trước của các bộ phận máy, do đó đảm bảo hiệu suất làm sạch tốt nhất và độ bền của máy hút bụi ổn định nhất.

Nói chung, loạt bộ lọc HEPA PowerPro Ultimate với các bộ lọc được thiết kế đặc biệt giúp loại bỏ tới 99,95% bụi bẩn, phấn hoa hoặc vi khuẩn và kích thước của chúng chỉ 0,3 micron, do đó đảm bảo môi trường sạch và không gây dị ứng. — Máy hút bụi không dây

Máy hút bụi Philips PowerPro Aqua có thiết kế nhỏ gọn có thể hút bụi và làm sạch sàn chỉ bằng một cử chỉ.

Thiết kế thực tế cho phép các bà nội trợ của chị em dễ dàng hút bụi tất cả các máy hút bụi. Trên ngôi nhà. Máy hút bụi Philips giúp loại bỏ nỗi lo hút bụi từ nguồn điện hoặc bụi và các góc bị bám bụi.

Vòi phun TriActive Turbo của dòng sản phẩm này rất dễ sử dụng trên các loại đất khác nhau. , Thậm chí hút bụi khỏi bề mặt thảm. Ngoài vòi phun được cải tiến, sự kết hợp của bàn chải điện cũng giúp hút lông động vật lên băng ghế, đệm và vải.

Máy hút bụi Philips Philips ProPro hiện đại hóa hệ thống làm sạch sàn và kiểm soát thoát nước để duy trì độ ẩm đất tối ưu. Hút bụi và làm sạch sàn chỉ cần một thao tác, tiết kiệm thời gian và công sức.

Máy hút bụi tự động

Máy hút bụi Philips SmartPro Compact được trang bị công nghệ hút bụi tự động hiện đại. Phụ nữ bận rộn không có nhiều thời gian, máy hút bụi tự động là lựa chọn phù hợp. Máy hút bụi robot SmartPro Compact mới nhất của Philips được cải tiến với công nghệ mang tính cách mạng, có khả năng tự giám sát và xác định môi trường để chọn phương pháp hút tốt nhất. Máy hút bụi được trang bị sáu cảm biến hồng ngoại để phát hiện và tránh các chướng ngại vật như tường, đèn hoặc dây cáp. Thiết kế mỏng chỉ dài 6 cm, và có thể dễ dàng làm sạch bụi bẩn trên giường và tủ, do đó làm sạch hoàn toàn sàn nhà.

Chế độ lập trình thông minh của máy hút bụi hoạt động liên tục trong vòng 24 giờ. Mức pin sẽ thắng thế. Tất cả sẽ tự động đến trạm sạc để sạc pin và chuẩn bị cho lần vệ sinh tiếp theo. Dọn dẹp nhà cửa với người phụ nữ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: to.philips/6187DHWov. Mua trực tuyến tại cửa hàng Philips trên Lazada: to.philips/6189DGJfD .

(Nguồn: Philips)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365