PTI Digital mang đến trải nghiệm mới cho người mua bảo hiểm

Trong khuôn khổ của một công ty bảo hiểm bưu chính, PTI Digital sẽ hoạt động trên hai nền tảng: điện thoại (bán hàng qua điện thoại) và môi trường trực tuyến (tiếp thị trên mạng). Đặc biệt, tiếp thị trực tuyến sẽ là một lĩnh vực quan trọng cho các hoạt động trong tương lai. Mục tiêu là mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua các dòng sản phẩm mới, kênh bán hàng khổng lồ, tiện lợi và thủ tục bồi thường đơn giản.

PTI Digital ra mắt đại diện của PTI Digital.

Một số dòng sản phẩm mới được PTI tung ra tại đây bao gồm: bảo hiểm chuyến bay bị trì hoãn và bảo hiểm hoàn trả. Với sự giúp đỡ của các chuyến bay bị trì hoãn, khách hàng sẽ được bồi thường một giờ hoặc hơn sau khi chuyến bay cất cánh, với khoản bồi thường lên tới 1,6 triệu USD.

Các sản phẩm trả lại cũng sẽ được chào đón bởi các ứng dụng thương mại điện tử và bán hàng trực tuyến. Nếu khách hàng trả lại sản phẩm đã đặt hàng, PTI sẽ đảm bảo hoàn trả toàn bộ chi phí vận chuyển cho người bán.

Dòng sản phẩm mới chỉ phù hợp với các kênh trực tuyến, vì vậy PTI sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ với các công ty công nghệ để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau thông qua phát triển nhanh chóng công nghệ bảo hiểm dưới hình thức bán hàng đa dạng. Sau vài phút, tất cả các giao dịch mua bảo hiểm sẽ được hoàn thành và Chứng nhận điện tử sẽ được gửi đến khách hàng ngay lập tức.

Sự hợp tác giữa PTI và các công ty công nghệ không chỉ dừng lại ở việc phát triển các sản phẩm mới mà còn mang lại các hoạt động đánh giá và bồi thường tích cực. Ví dụ, đối với các chuyến bay bị trì hoãn, khi thời gian khởi hành chuyến bay muộn hơn so với kế hoạch, khách hàng chỉ cần chụp ảnh lên máy bay. Ngay lập tức, hệ thống sẽ tự động kết nối với hãng trong vòng 15 phút, kiểm tra thông tin và bồi thường cho khách hàng.

Bà Hoàng Thị Yến, Giám đốc PTI Digital, cho biết nếu bạn xem xét bảo hiểm như trước đây, nhiều người sẽ nghĩ đến các thủ tục giấy tờ phức tạp và các sản phẩm và dịch vụ do PTI Digital cung cấp, sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhanh chóng, thuận tiện và dễ chịu. , Giúp thay đổi thói quen sử dụng dịch vụ bảo hiểm.

“Trong tương lai gần, PTI Digital sẽ tiếp tục xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm trong môi trường kỹ thuật số, đơn giản hóa các thủ tục và cho phép tất cả khách hàng dễ dàng mua các sản phẩm bảo hiểm khi cần thiết”, bà Yan nói. Giáo dục

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365