Món quà năm mới của Trung Quốc

Đối với hầu hết người Việt Nam, quà tặng có thể không đắt tiền, nhưng thiết thực và tràn đầy tình yêu. Trong số các món quà Tết khác nhau, quà tặng phổ biến, thiết thực và ý nghĩa được thị trường hoan nghênh.

Bún mới của Công ty Cổ phần Thực phẩm Minh Dương.

Trong các khay Tết, bún là một thành phần thiết yếu. Một bát súp măng măng, miến xào nấm … sẽ giúp mọi người thưởng thức hương vị cân bằng trước nhiều món ăn và đặc sản.

Cô Du Zhouxian (Huang Mei, Hà Nội) cho biết: “Tôi thích tặng bạn bè và người thân của mình một kỳ nghỉ Tết theo phong cách đồng quê. Nếu món ăn này ngon và ấn tượng, mọi người sẽ nhận được nó khi thưởng thức nó. , Tôi quyết định chọn bún làm quà tặng. Tuy nhiên, có rất nhiều quạt truyền thống trên thị trường, nhưng rất khó để cung cấp do sự xuất hiện. Theo phần của bà Hiền, cô ấy rất hài lòng với những chiếc quạt Điện Bảo được mua từ siêu thị. Tôi rất ấn tượng bởi chất lượng của sản phẩm. Sợi mì giòn là tươi và thành phần chính là bột mì. Hiền nói: “Ngoài ra, bột đậu xanh cũng có thể giúp cơ thể con người bổ sung dinh dưỡng, vitamin và làm mát.

Hệ thống máy móc hiện đại trong quá trình sản xuất.

Tôi quyết định mua sản phẩm này sau khi dùng thử.

Bà Hiền nói rằng bà rất hài lòng với Điện Bảo 8 được mua từ siêu thị. Sau khi dùng thử, bà quyết định mua sản phẩm này làm quà Tết cho người thân. Theo bà Hiền, sản phẩm có bao bì tinh xảo, cứ 250 sản phẩm. Bao bì gram khoảng 28.000 đồng. Giá này hợp lý cho nền kinh tế đa gia đình. Bột đậu xanh, bột khoai tây, bột đậu xanh, bột ngô, bột mì, bột đậu, bột mì, bột gạo, bột khoai lang có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với sự mềm mại của các thành phần tự nhiên, sản phẩm giống như da, giòn và mềm, và dễ nấu với các món ăn nóng hoặc mang súp, súp ………… Hiện nay, nó có thể được sử dụng trong hầu hết các chuỗi siêu thị lớn (như chuỗi siêu thị lớn) Bán quạt Bảo Bảo 8. Chẳng hạn như Fivimart, Aeon, Coo-op Mart và Intimex …

(Nguồn: Minh Dương)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365