PTI Digital mang đến trải nghiệm mới cho người mua bảo hiểm

Là một phần của Tập đoàn Bảo hiểm Bưu điện, Bảo hiểm Thời đại Số (PTI Digital) sẽ chạy trên hai nền tảng: điện thoại (bán hàng qua điện thoại) và môi trường trực tuyến (tiếp thị trên mạng). Đặc biệt, tiếp thị trên mạng sẽ trở thành một lĩnh vực kinh doanh chính trong tương lai. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua các dòng sản phẩm mới, kênh bán hàng lớn và thuận tiện và thủ tục lương đơn giản.

Đại diện PTI của PTI ra mắt Digital.

Việc ra mắt dòng sản phẩm mới được PTI tung ra tại đây bao gồm: bảo hiểm chuyến bay bị trì hoãn (chuyến bay bị trì hoãn) và bảo hiểm khứ hồi (vận chuyển trở lại). Với các chuyến bay bị trì hoãn, khách hàng sẽ được bồi thường từ một giờ trở lên sau khi chuyến bay khởi hành, tối đa là 1,6 triệu USD.

Các sản phẩm trả lại cũng dự kiến ​​sẽ nhận được các ứng dụng thuận lợi cho thương mại điện tử và bán hàng trực tuyến. Nếu khách hàng trả lại hàng đã đặt, PTI sẽ đảm bảo hoàn trả toàn bộ chi phí vận chuyển cho người bán.

Loạt sản phẩm mới chỉ áp dụng cho các kênh trực tuyến, vì vậy PTI sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ. Hợp tác chặt chẽ với các công ty công nghệ để hiện thực hóa các hình thức bán hàng đa dạng và mang lại trải nghiệm khác nhau cho khách hàng thông qua công nghệ bảo hiểm phát triển nhanh. Trong vài phút, tất cả các giao dịch mua bảo hiểm sẽ được hoàn thành và chứng chỉ điện tử sẽ được gửi đến khách hàng ngay lập tức.

Sự hợp tác giữa PTI và các công ty công nghệ sẽ không chỉ dừng lại ở việc phát triển các sản phẩm mới mà còn mang lại kinh nghiệm tích cực trong các hoạt động thanh tra và bồi thường. Chẳng hạn, đối với chuyến bay bị hoãn, khi thời gian khởi hành chuyến bay muộn hơn thời gian dự kiến, khách hàng chỉ cần chụp ảnh thẻ lên máy bay. Hệ thống sẽ ngay lập tức và tự động thiết lập liên lạc với hãng trong vòng 15 phút để xác minh thông tin và bồi thường của khách hàng.

Bà Hoàng Thị Yến, giám đốc PTI Digital, cho biết, nếu như trước đây, khi xem xét bảo hiểm, nhiều người nghĩ đến các thủ tục giấy tờ phức tạp. Với các sản phẩm và dịch vụ do PTI Digital cung cấp, khách hàng sẽ nhận được nhanh chóng, thuận tiện và dễ chịu Kinh nghiệm. , Giúp thay đổi thói quen sử dụng dịch vụ bảo hiểm.

“Trong tương lai gần, PTI Digital sẽ tiếp tục xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm trong môi trường kỹ thuật số và đơn giản hóa mọi thủ tục để mọi khách hàng dễ dàng mua các sản phẩm bảo hiểm đáp ứng yêu cầu của họ.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365