Tân A Đại Thành ra mắt máy nước nóng Rossi Arte 7 màu

Tập đoàn Tân A Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng Rossi Arti” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào ngày 11-12 / 6 và tại thành phố Vinh thuộc tỉnh Nghệ An vào ngày 18 tháng 6. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu, ca sĩ Mỹ Tâm, cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của nhóm.

Bình giữ nhiệt Rossi Arte thuộc dòng Range cao cấp. Theo Tân A Đại Thành, sản phẩm được mệnh danh là “Nữ hoàng nước nóng” vì đây là kết quả của Tập đoàn Tân A Đại Thành làm việc với nhóm tư vấn kỹ thuật để cung cấp một hệ thống đồng bộ hóa. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng toàn cầu lớn hoặc các cơ quan thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân A Đại Thành và đại diện các công ty tư vấn kỹ thuật trong thông cáo báo chí chịu trách nhiệm thiết kế và cung cấp các bộ phận từ Pháp và Ý.

Về công nghệ sản xuất, máy nước nóng Rossi Arte được tích hợp công nghệ UMC (Ultra Micro lớp phủ) với men nano. Bạc làm cho sản phẩm bền và kháng khuẩn với nước, và sử dụng các thành phần nhập khẩu tiên tiến, chẳng hạn như thanh gia nhiệt, để tăng hiệu suất làm nóng nước lên 97,9%. Bộ điều nhiệt nhập từ Pháp, ELCB của hệ thống. Chống rò rỉ, hoàn toàn cho người dùng … Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) và có thể tiết kiệm tới 15% điện năng.

Thiết kế của máy nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp, nơi thúc đẩy sự phát triển của thẩm mỹ. Mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng. “Sản phẩm tinh tế là một trải nghiệm thú vị cho người dùng khi không gian được chiếu sáng. Đường cong của sản phẩm được lấy cảm hứng từ dòng nước, sự mềm mại của cánh hoa và con đường.” Điểm cách điệu của kiến ​​trúc Pháp … “Tân A Đại Thanh nói. – Các sản phẩm của Rossi Arte đã ra mắt 7 phiên bản màu độc đáo – tượng trưng cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh quang vinh quang, trắng ấm, vàng phong phú và màu sắc phong phú; đỏ thịnh vượng, đen thành công , Màu hồng phong phú, màu xanh lá cây hạnh phúc.

Máy nước nóng Rossi Arte có 7 màu thịnh vượng.

Tân A Đại Thành cũng hy vọng sản phẩm này sẽ đạt được bước đột phá. Ra mắt máy nước nóng Rossi Arte Marks Tân A Đại Thành Tập đoàn Phát triển thương hiệu 16 năm. Sau 16 năm phát triển, hiện đã có 10 sản phẩm tiêu biểu. Theo công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings, “Thiết bị báo cáo thị trường” Vật liệu nước 2016 “, thương hiệu máy nước nóng Rossi năm 2018 Ra mắt và giành được danh hiệu Máy nước nóng trên thị trường với thị phần số 1 tại Việt Nam. Sản phẩm không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu xuất hiện trên thị trường quốc tế, khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế. Lễ hội đồ uống nóng Queen Queen là một trong nhiều hoạt động hưởng ứng để kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân A Đại Thành (1993-2018). Một phần của buổi lễ, nhóm đã tặng 125 xe máy và 29 vòng đua ở Pháp, đó là Nữ hoàng của nước nóng. Quê hương của Rossi Arte, trị giá hơn 5 tỷ dinar, để cảm ơn khách hàng. Đã đóng cửa (Nguồn: Tập đoàn Tân A Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365