247 loại hoa công nghệ sử dụng trực tuyến có thể giúp giữ hoa tươi đến một tuần

Hoa trực tuyến 247 là dịch vụ đặt hoa trực tuyến kế thừa công nghệ làm lạnh và công nghệ phối hợp độc đáo của chuỗi cửa hàng chất lượng cao Hoa 38. Thương hiệu này được thành lập bởi Le Treang Khoa, Giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần Phân bón Ba La Xanh, Giám đốc điều hành Làng Sinh thái Tre Việt và đồng sáng lập thương hiệu Hoa 38 Độ.

Sáu năm sau khi tham gia thị trường, Khoa nhận ra rằng phần khó khăn nhất của việc bán hoa là không có hàng tồn kho, vì vậy nó phải đảm bảo độ tươi hàng ngày. Ngoài vẻ đẹp và sự đa dạng, người dùng cũng đặc biệt chú ý đến sự tươi mới lâu dài. Tuy nhiên, trước khi được bán cho người mua dưới dạng thành phẩm, nguyên liệu thô phải trải qua 5-6 giai đoạn trung gian, do đó yêu cầu này gần như khó khăn.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa có một bó hoa sản xuất từ ​​Hoa Online 247.

Để giải quyết vấn đề này, ông đã đề xuất ba phương án: thành lập các mẫu mới, công nghệ làm lạnh độc đáo và các giải pháp bảo vệ EcoJelly. Cửa hàng sẽ sử dụng hoa trong nước để nhập trực tiếp nhà vườn Đà Lạt mà không cần thông qua đại lý. Ông và các đồng nghiệp đã thực hiện nghiên cứu về các sản phẩm nhập khẩu đặc biệt trong gần 6 năm để tạo ra các hệ thống làm mát chuyên dụng. Lồng kính sử dụng công nghệ làm mát tốt nhất để điều chỉnh điều hòa ở nhiệt độ 2-4 độ C và có độ ẩm thích hợp để làm cho hoa phát triển tốt, ngay cả khi chúng được đưa về nhà, chúng có thể giữ cho hoa tươi. — Sự khác biệt với Online 247 là EcoJelly giữ hoa tươi lâu. Chiết xuất tự nhiên này được nhập khẩu từ Nhật Bản có tác dụng sát trùng và sát trùng và có thể làm tăng độ tươi của hoa. Theo ông Đặng Khoa, sử dụng EcoJelly để bảo quản hoa cũng thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, phần gốc của bó hoa luôn rất mỏng, làm tăng thêm vẻ đẹp khi đến tay người dùng.

Hệ thống lồng hoa làm lạnh đặc biệt 247.

Ngoài ra, thời gian vận chuyển cũng được rút ngắn đến mức tối thiểu: phải mất vài giờ ở nước ngoài, và nếu nhập từ nước ngoài thì phải mất tới 2 ngày. Đặng Khoa tự hào về những người nhận 247, những người có thể giữ bình tĩnh trong 3-5 ngày hoặc thậm chí một tuần. Lần này, do mức tiêu thụ cao 38 độ, tất cả hoa trong cửa hàng nhập khẩu được thanh lý trong suốt cả ngày thay vì được lưu trữ qua đêm, và hoa tươi sẽ tiếp tục được chào đón vào ngày hôm sau.

Hoa trực tuyến 247 cũng được thừa hưởng nền tảng thương hiệu 38 độ, một nhóm thợ thủ công với công nghệ đóng nắp độc đáo. Hệ thống này có một bộ phận sáng tạo bao gồm hơn 20 người, phát hành các thiết kế mới mỗi ngày theo nhiều phong cách nghệ thuật của thế giới và các quốc gia. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi nội bộ để khuyến khích sự sáng tạo và cải thiện chất lượng và thiết kế. Hàng năm, một nhóm thợ thủ công được cử đi du học để cập nhật và cải thiện kỹ năng của họ.

Không cần trả tiền thuê nhà và chi phí nhập hàng trực tiếp mà còn giúp giảm chi phí đầu vào, do đó thu hút lợi thế cạnh tranh của Hoa Online. 247 là một mẫu đẹp và rẻ chỉ có giá 200.000 đồng. “Sau khi đầu tư ở Hoa 38 độ, tôi thấy rằng nếu giá rẻ hơn một chút, đối tượng mục tiêu có thể lớn. Khi giá đa dạng, nó sẽ đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng hơn và tăng thị phần”, ông nói.

Hoa trực tuyến 247 chỉ có một trụ sở chính, có thể chuẩn hóa và đóng quy trình. Nguồn nguyên liệu thô tập trung và đầu ra, và nó được kiểm soát chặt chẽ hơn. Quá trình sản xuất, chèn và phát hành cũng được hoàn thành cùng một lúc và chất lượng được đảm bảo.

Trụ sở của Hoa trên đường 247 hiện có hai phòng kho lạnh để lưu trữ nguyên liệu và thành phẩm tương ứng. Sau một tháng thử nghiệm, trang web đã đạt được kết quả tốt, với hơn 30 đơn hàng mỗi ngày và doanh số 15-20 triệu đồng. DangKhoa dự đoán đến năm 2019, khối lượng bán hàng hàng ngày của Hoa Online 247 sẽ đạt 150-300 thành phẩm. Đây là ngưỡng có thể đạt được, bởi vì thị trường hoa rất hấp dẫn, thế giới chi gần 80 tỷ đô la Mỹ cho sản phẩm này mỗi năm và doanh thu của phần phổ biến gấp 100 lần so với các sản phẩm cao cấp. “Trong các cửa hàng truyền thống, chỉ có khoảng 5 khách hàng đến mua hàng mỗi ngày, nếu họ có thể thu hút 1.000 khách hàng thông qua trang web mà không gặp bất kỳ vấn đề nào”, Giám đốc điều hành trực tuyến của 247 ước tính.

L’ccraftman Premysl Hytych đã giành được nhiều giải vô địch thiết kế hoa quốc tế .

Tham gia vào phân khúc thị trường phổ biến cũng là một chiến lược để khuyến khích sử dụng tài nguyên quốc gia, đưa cánh hoa Việt Nam vào thế giới, đó là 8 Thế giới ấp ủ bởi các doanh nhân. Ông đầu tư vào một trang trại ở Đà Lạt, trồng hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương, hoa cúc và các giống khác để sử dụng trong nước, và sau đó bắt đầu xuất khẩu. Trang web trực tuyến: www.hoaonline247.com .

Hoài búa

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365